Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ghé thăm trang facebook của Lưu Hương Giang thời gian này, khán giả sẽ thấy các bài đăng của nữ ca sĩ có sự thay đổi rất rõ rệt sau khi chồng cô - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp sự cố ở châu Âu.

Cho dù vụ ồn ào của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn chưa có kết quả xét xử cuối cùng nhưng cả hai nghệ sĩ đều đã trở về Việt Nam. Nếu như Hồ Hoài Anh vẫn giữ im lặng trên trang cá nhân, không hề lộ diện thì Hồng Đăng lại liên tục khoe ảnh đi du lịch, đi đánh golf, đi chơi cùng bạn bè như chưa hề xảy ra sự cố.

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang ảnh 1

Lưu Hương Giang cập nhật Facebook thường xuyên hơn

Lưu Hương Giang, vợ của Hồ Hoài Anh cũng cập nhật trang cá nhân thường xuyên hơn sau khi chồng về nước. Trước đây, cô thường đăng các bài viết quảng cáo sản phẩm, giới thiệu ca khúc mới hoặc khoe khéo về cuộc sống hạnh phúc viên mãn của mình thì bây giờ, Lưu Hương Giang lại thay đổi rõ rệt.

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang ảnh 2

Lưu Hương Giang gần đây thường đăng các tâm sự chiêm nghiệm

Những bài đăng của cô đều là tâm sự, triết lý về chuyện đời, cho thấy nữ ca sĩ có lẽ đang có nhiều suy ngẫm về những chuyện đã qua cũng như những gì sẽ tới. Mới đây nhất, Lưu Hương Giang chia sẻ một câu triết lý “Khung trời nào chẳng có bão giông, chỉ là người có chỗ trú, người thì không...".

Bài đăng trước đó của Lưu Hương Giang cũng mang đầy tính chiêm nghiệm “Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn".

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang ảnh 3

Netizen cho rằng nữ ca sĩ như đang muốn động viên chính mình.

Tiếp đó, nữ ca sĩ lại như đang nhắn nhủ chính mình “Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng,là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại”. Cô cũng thừa nhận dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám chụp ảnh từ xa mà thôi.

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang ảnh 4

Khán giả để lại nhiều lời nhắn động viên nữ ca sĩ

Dù Lưu Hương Giang chưa hề có một lời nào nhắc đến rắc rối của chồng mình nhưng khán giả đều đoán rằng cô đang như nhắn nhủ, động viên bản thân hãy mạnh mẽ, bình thản vượt qua bão giông. Vì thế mà cư dân mạng cũng để lại nhiều lời nhắn chúc gia đình nữ ca sĩ sớm tìm lại được bình an.

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, đây là thay đổi rõ thấy nhất trên facebook của Lưu Hương Giang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm