Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội
HHT - Dường như vận rủi vẫn chưa chịu buông tha G-Dragon sau scandal trong quân đội vừa qua.

Ngày 1/8, trang tin Sports World cho biết G-Dragon đã điều trị chấn thương tại trung tâm y tế ở Pocheon trong 15 ngày, từ 12/7 đến 27/7. Anh nhập viện để điều trị mắc cá chân phải. Một số đại diện của Bộ Quốc Phòng đã xác nhận thông tin của Sports World.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 1

Theo trung tâm y tế và Bộ Quốc Phòng, G-Dragon đã chịu đau ở mắc cá chân từ trước khi nhập ngũ. Kết quả là anh đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật tạm thời vào tháng 5. Khi đó, Dispatch đã cáo buộc G-Dragon được nhận biệt đãi trong bệnh viện quân đội. Cả YG Entertainment và Bộ Quốc Phòng đều bác bỏ điều này, nhưng Dispatch một lần nữa khẳng định thông tin của họ là chính xác.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 2

Đến nay, G-Dragon đã có 11 ngày trong bệnh viện quân đội ở Yangju và 15 ngày trong trung tâm y tế ở Pocheon. Tổng cộng, G-Dragon đã dành đến 51 ngày để điều trị chấn thương trên 110 ngày nhập ngũ.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 3

Trong khi một số netizen chỉ trích G-Dragon vì vắng mặt liên tục, một số khác lại lên tiếng bảo vệ anh. Họ cho rằng G-Dragon cần được điều trị theo yêu cầu của bác sĩ để có thể hoàn toàn bình phục.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm