Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội
HHT - Dường như vận rủi vẫn chưa chịu buông tha G-Dragon sau scandal trong quân đội vừa qua.

Ngày 1/8, trang tin Sports World cho biết G-Dragon đã điều trị chấn thương tại trung tâm y tế ở Pocheon trong 15 ngày, từ 12/7 đến 27/7. Anh nhập viện để điều trị mắc cá chân phải. Một số đại diện của Bộ Quốc Phòng đã xác nhận thông tin của Sports World.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 1

Theo trung tâm y tế và Bộ Quốc Phòng, G-Dragon đã chịu đau ở mắc cá chân từ trước khi nhập ngũ. Kết quả là anh đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật tạm thời vào tháng 5. Khi đó, Dispatch đã cáo buộc G-Dragon được nhận biệt đãi trong bệnh viện quân đội. Cả YG Entertainment và Bộ Quốc Phòng đều bác bỏ điều này, nhưng Dispatch một lần nữa khẳng định thông tin của họ là chính xác.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 2

Đến nay, G-Dragon đã có 11 ngày trong bệnh viện quân đội ở Yangju và 15 ngày trong trung tâm y tế ở Pocheon. Tổng cộng, G-Dragon đã dành đến 51 ngày để điều trị chấn thương trên 110 ngày nhập ngũ.

Sau ồn ào được biệt đãi, G-Dragon lại tiếp tục điều trị chấn thương trong quân đội ảnh 3

Trong khi một số netizen chỉ trích G-Dragon vì vắng mặt liên tục, một số khác lại lên tiếng bảo vệ anh. Họ cho rằng G-Dragon cần được điều trị theo yêu cầu của bác sĩ để có thể hoàn toàn bình phục.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.