Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Bảo Ngọc từng bị netizen chê là thiếu tế nhị, cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương trong một vài hoạt động ngay sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nhưng giờ đây, khán giả lại khen ngợi Bảo Ngọc vì một cử chỉ rất khéo léo.
Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 1

Bảo Ngọc là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và tất nhiên cô cũng là người cao nhất Top 3 với con số đáng nể: 1m85, hơn Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu Phương Nhi tới 15 cm.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 2

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, vóc dáng của Bảo Ngọc càng thêm ấn tượng cho dù đang đứng cạnh Mai Phương, Phương Nhi.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 3

Chính vì thế mà trong một buổi chụp ảnh chung, Bảo Ngọc đã định khuỵu chân cho ngang bằng với Mai Phương và Phương Nhi để tạo đội hình đẹp. Nhưng Hoa hậu Mai Phương đã đỡ Bảo Ngọc dậy, nhắn nhủ Bảo Ngọc hãy cứ đứng thẳng bình thường vì chiều cao đáng nể chính là dấu ấn đặc trưng của cô.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 4
Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 5

Thời gian gần đây, cư dân mạng phát hiện ra Bảo Ngọc đi giày khá thấp trong các hoạt động chung cùng Mai Phương và Phương Nhi. Nếu như hai cô gái còn lại đi giày cao tới khoảng 15 cm với đế trước cũng siêu cao thì Bảo Ngọc chỉ chọn cho mình đôi giày cao khoảng 7 cm mà thôi.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 6

Nhờ vậy mà độ chênh lệch chiều cao giữa Bảo Ngọc và hai nàng hậu còn lại không còn quá nhiều, nhìn ba cô gái trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 7

Có thể thấy Bảo Ngọc thường xuyên lựa chọn đôi giày màu nude này trong nhiều sự kiện liên tiếp. Kiểu dáng mũi nhọn, gót nhỏ giúp đôi chân nàng Á hậu thêm phần thon dài mà không bị đội chiều cao lên quá nhiều so với kiểu giày mà nhiều người đẹp ưa chuộng.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 8

Hành động tinh tế này của Bảo Ngọc tất nhiên đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Bởi giày siêu cao không chỉ giúp vóc dáng đẹp hơn mà còn khiến các cô gái càng thêm nổi bật. Nên không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận thấp đi một chút để cân xứng với những người xung quanh.

Sau ồn ào lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được khen hết lời nhờ cử chỉ tinh tế này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm