Sau ồn ào tác quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi ghế nóng chương trình thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nắm quyền tác giả 300 ca khúc thiếu nhi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa được mời làm Giám đốc âm nhạc một chương trình dành cho các tài năng nhí.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được cư dân mạng nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua sau khi anh quyết định bán 4 bản hit lớn từng tạo nên tên tuổi Cao Thái Sơn cho ca sĩ Nathan Lee. Mới đây, anh đã trở lại với vai trò giám khảo một chương trình nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng nhí.

Có đến hàng trăm ca khúc viết cho thiếu nhi, cùng với tình yêu dành cho trẻ con, sau khi tìm hiểu và biết được giá trị của chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đồng ý trở thành Giám đốc âm nhạc của Siêu Thần Tượng Nhí.

Sau ồn ào tác quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi ghế nóng chương trình thiếu nhi ảnh 1

Nhạc sĩ Nhật Ký Của Mẹ chia sẻ: “Tôi muốn truyền tải quan điểm về âm nhạc thiếu nhi của mình, thông qua đó tác động đến những gameshow ca nhạc dành cho thiếu nhi khác. Hơn hết, tôi luôn muốn mang lại cho các con một sân chơi công bằng, có nhiều yếu tố tích cực để các con được học hỏi, phát triển bản thân thay vì sự ganh đua, áp lực với nhau vì thứ hạng”.

Sau ồn ào tác quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi ghế nóng chương trình thiếu nhi ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sở hữu nhiều kỷ lục về sáng tác nhạc thiếu nhi. Ảnh: BTC

Trước tình trạng các show nhí ngày càng bị bão hoà, việc tìm ra nhân tố có sự bứt phá sau mỗi cuộc thi cũng ngày càng khó khăn hơn do nhiều yếu tố, nam nhạc sĩ càng có động lực để làm tốt nhất có thể Super Idol Kids - Siêu Thần Tượng Nhí mùa đầu tiên. Đây không chỉ là một sân chơi giúp các bạn nhỏ rèn luyện các khả năng của mình mà còn là nơi gắn kết tình bạn và có với nhau kỷ niệm đẹp trong hè 2021.

Sau ồn ào tác quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi ghế nóng chương trình thiếu nhi ảnh 3

Ngày 12/4/2020, Nguyễn Văn Chung được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận tác quyền 300 ca khúc thiếu nhi, trở thành người giữ kỷ lục mới về sáng tác âm nhạc cho tuổi thơ hiện nay. Trong đó, có các bài hát vô cùng quen thuộc: Nhật Ký Của Mẹ, Thư Của Mẹ, Bé Mừng Sinh Nhật, Mẹ Ơi Có Biết, Cảm Ơn Thiên Thần, …

Sau ồn ào tác quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi ghế nóng chương trình thiếu nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm