Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung

HHT - Mặc cho scandal “tra nam” bủa vây liên tiếp trong thời gian gần đây, Ngô Diệc Phàm vẫn là một cái tên hot được săn đón không ngừng của C-Biz. Xuất hiện trên trang bìa tạp chí ELLE Trung số tháng 8, Ngô Diệc Phàm mặc váy nhưng khí chất đẹp trai vẫn khiến nhiều fan “ôm tim”.
Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 1

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm cũng là một trong những đại sứ nhận được rất nhiều đãi ngộ từ nhãn hàng này. Nam ca sĩ, diễn viên không chỉ xuất hiện với tư cách vedette trong các show diễn của Louis Vuitton tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm còn được thương hiệu xa xỉ này đẩy lên bìa các tạp chí lớn.

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 2
Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 3

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho BST LV Men Fall 2021, Ngô Diệc Phàm vừa xuất hiện vô cùng ấn tượng trên hai phiên bản bìa Cosmopolitan Trung số tháng 7. Tháng 8, anh lại tiếp tục lên bìa tạp chí ELLE Trung.

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 4

Bất ngờ nhất là trong hai bộ trang phục của Ngô Diệc Phàm trên bìa ELLE Trung, có một bộ trang phục là mặc với chân váy.

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 5

Bộ trang phục là look 12 của BST, đã được thay đổi đôi chút so với bộ mẫu. Nhờ sở hữu chiều cao lên tới 1m87, Ngô Diệc Phàm cũng được khen mặc đẹp hơn mẫu xịn của hãng rất nhiều.

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 6
Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 7

Nam ca sĩ, diễn viên cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý trong bài phỏng vấn trên ELLE Trung lần này: “Cuộc đời cũng là như vậy đó, giai đoạn muốn tranh giành thắng thua với người khác đã sớm đi qua rồi. Biết cái gì bản thân mình có thể làm được, cái gì bản thân không làm được, giai đoạn mới, cuộc đua mới, chỉ cần so với chính mình là được rồi.”

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 8
Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 9

Bộ phim Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm đóng cùng Dương Tử hiện đã đóng máy và đang chuẩn bị được lên sóng. Mặc dù được làm dựa trên tiểu thuyết vô cùng ăn khách, nhưng bộ phim gặp khá nhiều trục trặc, ngay từ lúc chuẩn bị bấm máy, cho đến khi đóng máy chuẩn bị phát hành vẫn chưa hết rắc rối. Thanh Trâm Hành được sự đoán có thể lên sóng thuận lợi nhưng sẽ khó có rating cao.

Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 10
Sau ồn ào "tra nam", Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây sốc khi mặc váy lên bìa ELLE Trung ảnh 14
Tin liên quan