Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả ngày càng thấy ấm ức hộ đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Menin khi cô bị phân biệt đối xử rõ rệt so với Á hậu 1 Engfa Waraha, nhất là khi Top 10 Miss Grand International 2022 về tới Thái Lan, quê nhà của cuộc thi này.

Mới đây, Top 10 của Miss Grand International 2022 đã về tới Thái Lan để tiếp tục thực hiện lịch trình tại trụ sở chính của cuộc thi này. Người Thái vốn rất yêu thích các cuộc thi sắc đẹp nên đã ra sân bay rất đông để đón chào các cô gái đẹp nhất Miss Grand International 2022.

Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 1

Top 10 MGI 2022 đã có mặt tại Thái Lan.

Theo lẽ thông thường, đương kim Hoa hậu sẽ là nhân vật nổi bật nhất, được o bế nhất thế nhưng Á hậu 1 Engfa Waraha mới là trung tâm của sự kiện. Lý do vì từ trước khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp thì Engfa đã rất nổi tiếng ở Thái Lan, nên được người dân nước này đón chào nồng nhiệt cũng là chuyện dễ hiểu.

Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 2

Á hậu Engfa được đón chào nồng nhiệt nhất.

Tuy nhiên, thái độ của Ban tổ chức Miss Grand International mới khiến khán giả bất bình. Ông Nawat đã nắm tay Engfa, kéo cô dẫn đầu đoàn người đẹp trong khi đương kim Hoa hậu Isabella Menin thì lại đi phía sau như các Á hậu khác. Thậm chí, những người tới sân bay còn cho biết Engfa còn được di chuyển bằng xe riêng trong khi 9 cô gái còn lại thì ngồi xe chung.

Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 3
Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 4

Engfa được ông Nawat ưu ái ra mặt khiến nhiều người ngỡ cô mới là Hoa hậu.

Việc Engfa được ưu ái một cách lộ liễu khiến cho khán giả quốc tế không giấu được sự khó chịu. Biết rằng Engfa có sức hút truyền thông lớn, sở hữu tài khoản IG với số lượng người follower đông đảo, lại được ông Nawat o bế từ khi Miss Grand International 2022 còn đang diễn ra… nhưng việc Engfa được đối xử như Hoa hậu càng gây thêm tranh cãi.

Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 5

Việc Engfa được ưu ái quá mức đã khiến khán giả tranh cãi.

Nhiều người cho rằng dù ông Nawat có yêu quý, o bế thí sinh đồng hương đến đâu thì vẫn nên thực hiện đúng chức trách của Chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, phải dành những gì tốt nhất đẹp nhất cho đương kim Hoa hậu. Cứ nhìn vào Miss Grand International 2021 là thấy, từ ông Nawat đến bà Terasa, giám đốc điều hành cuộc thi đều chăm sóc cho Thùy Tiên kỹ lưỡng, và dành cho cô nhiều đặc quyền chỉ Hoa hậu mới có, còn đương kim Hoa hậu năm nay lại đang bị Á hậu 1 phần nào lấn át.

Sau ồn ào với fan Việt, ông Nawat gây tranh cãi vì hành động không đẹp với đương kim Miss Grand International ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...