Sau “phi vụ Lisa”, đến lượt nhân vật ảo của Giselle (aespa) bị nghi bắt chước một nữ idol

HHT - Nếu như nhân vật ảo của Ning Ning bị xem là giống hệt Lisa (BLACKPINK) thì bây giờ, nhân vật ảo của Giselle lại bị nghi ngờ sao chép một nữ idol khác. Lẽ nào ông lớn SM Ent lại cạn kiệt ý tưởng đến thế?

Còn nhớ khi nhân vật ảo của bốn thành viên aespa được tiết lộ, netizen nhanh chóng định vị ngay rằng bản sao ảo của Ning Ning nhìn chẳng khác gì Lisa (BLACKPINK), thậm chí còn không xinh bằng. Cứ ngỡ chuyện trùng lặp đến đây là chấm dứt nhưng không, khán giả đã soi thấy nhân vật ảo của Giselle cũng cực kỳ quen.

Sau “phi vụ Lisa”, đến lượt nhân vật ảo của Giselle (aespa) bị nghi bắt chước một nữ idol ảnh 1 Netizen đã thấy nhân vật ảo của Giselle nhìn rất quen

Từ mái tóc ngắn màu bạch kim, gương mặt cá tính, phong cách ăn mặc mạnh mẽ của ae-Giselle đều khiến mọi người liên tưởng đến tạo hình của Shin Ryu Jin (ITZY) khi cô quảng bá ca khúc Not Shy. Quả thực là khi đặt hình ảnh ae-Giselle với Shin Ryu Jin cạnh nhau, chẳng cần soi kỹ cũng thấy hai bên có rất nhiều điểm tương đồng.

Sau “phi vụ Lisa”, đến lượt nhân vật ảo của Giselle (aespa) bị nghi bắt chước một nữ idol ảnh 2 Và hóa ra ae-Giselle lại nhìn như chị em với Shin Ryu Jin (ITZY)

Điều này một lần nữa lại khiến netizen cảm thấy bất bình, khó hiểu. Bởi theo định nghĩa của nhiều người, nhân vật ảo chính là bản sao ngoại hình của các thành viên aespa nhưng cuối cùng chẳng giống chính chủ chút nào. Đã vậy, nhân vật ảo còn như chị em sinh đôi với các nữ idol của nhóm nhạc khác, thuộc công ty khác thì càng kỳ lạ hơn.

Sau “phi vụ Lisa”, đến lượt nhân vật ảo của Giselle (aespa) bị nghi bắt chước một nữ idol ảnh 3 Netizen khó hiểu khi nhân vật ảo của các thành viên aespa không hề giống "chính chủ"

Thêm vào đó, việc SM Ent giữ yên lặng, không hề phản hồi trước những nghi án đạo nhái của aespa càng làm netizen phẫn nộ và không thể chấp nhận việc SM Ent "mượn" hình ảnh của các nữ idol khác. Thậm chí nhiều khán giả còn đề nghị công ty YG Ent hay JYP cần phải nói chuyện với SM Ent để làm cho rõ việc nhân vật ảo sao lại giống Lisa và Ryu Jin đến thế.

Có thể thấy rắc rối vẫn chưa thôi đeo báo aespa khi mỗi ngày qua đi, nhóm lại gặp những tin tức bất lợi mới, lại bị netizen chỉ trích vì những lý do mới.

Sau “phi vụ Lisa”, đến lượt nhân vật ảo của Giselle (aespa) bị nghi bắt chước một nữ idol ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm