Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới
HHT - Sau thành công của phim điện ảnh "Em chưa 18", Kaity Nguyễn đã được đài truyền hình Ariang chọn làm host cho một loạt chương trình về làm đẹp, du lịch và ẩm thực tại Hàn Quốc.

Tính đến hiện nay, Kaity Nguyễn đã nhận được 725.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Riêng trang fanpage vừa lập cũng nhanh chóng có hơn 340.000 người theo dõi và 455.000 người "follow" trên Instagram. Không dừng lại ở đó, kênh YouTube của Kaity Nguyễn cũng thu hút hơn 135.000 lượt đăng ký.

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 1

Với sức hút lớn cùng những ảnh hưởng tích cực đối với giới trẻ, Kaity Nguyễn đã được đài truyền hình Ariang chọn làm host cho một loạt chương trình về làm đẹp, du lịch và ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc. Song song đó, Kaity Nguyễn cũng được mời tham dự những hoạt động quảng bá cho Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.  

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 2

Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 25/2/2018 tại tỉnh Gangwon-do. Đây là một trong những sự kiện thể thao được quan tâm bậc nhất tại Hàn Quốc và quốc gia trên thế giới. Ngoài Kim YunaPark Ji Sung, nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác cũng được lựa chọn để trở thành đại sứ cho những hoạt động quảng bá. Ca sĩ Taeyang (BIG BANG) cũng là một trong số những đại sứ chính thức của sự kiện. 

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 3

Theo lịch trình, Kaity Nguyễn đã lên đường sang Hàn Quốc và lưu lại đây trong khoảng 2 tuần để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được thực hiện bởi Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (KOCIS) và đài truyền hình Arirang. Trong hành trình, Kaity Nguyễn dã dành nhiều thời gian thăm thú những địa danh nổi tiếng ở thủ đô Seoul và các thành phố lớn khác. Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ cũng sẽ trở thành khách mời chính thức trong Ngày Việt Nam - sự kiện kỷ niệm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn.

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 4

Kaity Nguyễn sẽ được dịp theo dõi trận bóng của câu lạc bộ Gangwon - nơi cầu thủ Lương Xuân Trường đang khoác áo thi đấu cũng như gặp gỡ, giao lưu với các gia đình và du học sinh Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở kim chi.

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 5

Kaity cho biết: “Kaity rất thích phong cảnh, khí hậu, món ăn và văn hoá truyền thống của Hàn Quốc. Những nơi Kaity đã đến tại Hàn Quốc là những trải nghiệm thật sự đặc biệt và khó quên. Kaity rất nhớ những người bạn và các anh chị người bản xứ đã cùng làm việc, cùng đồng hành với Kaity trong suốt chuyến đi. Họ thật sự rất tốt và vô cùng dễ thương, chính điều đó đã giúp Kaity vượt qua những mệt mỏi và hoàn thành tốt công việc của mình tại Hàn Quốc". 

 Sau phim điện ảnh "Em chưa 18", diễn viên trẻ "thế hệ Z" Kaity Nguyễn “lấn sân” với vai trò mới ảnh 6

Trong thời gian tới, Kaity sẽ tiếp tục học thêm những gì cần thiết cho công việc diễn xuất, đồng thời tham gia vào một dự án phim mới hứa hẹn sẽ gây bão không kém Em chưa 18.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.