Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím
HHT - D.O. thật không biết nên cười hay mếu với lực lượng người hâm mộ đặc biệt này đây.

Từ khi D.O. debut cùng nhóm EXO, fandom của EXO cũng như EXO đều đa số là giới trẻ. Thế nhưng sau khi D.O. hoàn thành phim truyền hình Lang quân 100 ngày, cộng đồng người hâm mộ D.O. đã có sự thay đổi bất ngờ. Đó là việc rất nhiều phụ nữ lớn tuổi bỗng dưng yêu thích D.O. đặc biệt.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 1

Chính D.O. cũng phải thừa nhận rằng anh rất ngạc nhiên, khi phát hiện mình nổi tiếng hơn nhiều nhờ phim Lang quân 100 ngày. Bình thường thì D.O. cũng rất bận rộn, thỉnh thoảng lắm mới có dịp xuất hiện ngoài đường phố. Những khi ấy, có nhiều bạn trẻ nhận ra D.O. và tới xin chữ ký của anh.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 2

Còn bây giờ, không chỉ người trẻ mà người lớn tuổi cũng gọi tên D.O. và nhờ anh ký tên. Khi hỏi han tuổi tác của họ, D.O. nhận ra những người này đều trên 50 tuổi cả rồi, và anh không thể không bất ngờ khi thấy họ biết đến mình. Thế nên D.O. không thể viết mỗi tên của họ khi tặng chữ ký, mà đã lịch sự ghi thêm chữ “eomoni” vào phía trước, như một cách bày tỏ sự cảm kích biết ơn của mình. Trong tiếng Hàn, “eomoni” vừa là mẹ, vừa là cách gọi các phụ nữ lớn tuổi một cách tôn trọng.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 3

Và không chỉ D.O. hạnh phúc, bố mẹ anh chàng cũng rất tự hào khi con trai mình được các cô bác hàng xóm yêu mến. Cứ thấy ai nhắc đến phim Lang quân 100 ngày, bố mẹ D.O. đều khoe ngay về cậu con trai đóng vai chính. Cứ đà này, khéo fan meeting sắp tới của D.O. sẽ tràn ngập các bà thím mất thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.