Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím
HHT - D.O. thật không biết nên cười hay mếu với lực lượng người hâm mộ đặc biệt này đây.

Từ khi D.O. debut cùng nhóm EXO, fandom của EXO cũng như EXO đều đa số là giới trẻ. Thế nhưng sau khi D.O. hoàn thành phim truyền hình Lang quân 100 ngày, cộng đồng người hâm mộ D.O. đã có sự thay đổi bất ngờ. Đó là việc rất nhiều phụ nữ lớn tuổi bỗng dưng yêu thích D.O. đặc biệt.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 1

Chính D.O. cũng phải thừa nhận rằng anh rất ngạc nhiên, khi phát hiện mình nổi tiếng hơn nhiều nhờ phim Lang quân 100 ngày. Bình thường thì D.O. cũng rất bận rộn, thỉnh thoảng lắm mới có dịp xuất hiện ngoài đường phố. Những khi ấy, có nhiều bạn trẻ nhận ra D.O. và tới xin chữ ký của anh.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 2

Còn bây giờ, không chỉ người trẻ mà người lớn tuổi cũng gọi tên D.O. và nhờ anh ký tên. Khi hỏi han tuổi tác của họ, D.O. nhận ra những người này đều trên 50 tuổi cả rồi, và anh không thể không bất ngờ khi thấy họ biết đến mình. Thế nên D.O. không thể viết mỗi tên của họ khi tặng chữ ký, mà đã lịch sự ghi thêm chữ “eomoni” vào phía trước, như một cách bày tỏ sự cảm kích biết ơn của mình. Trong tiếng Hàn, “eomoni” vừa là mẹ, vừa là cách gọi các phụ nữ lớn tuổi một cách tôn trọng.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 3

Và không chỉ D.O. hạnh phúc, bố mẹ anh chàng cũng rất tự hào khi con trai mình được các cô bác hàng xóm yêu mến. Cứ thấy ai nhắc đến phim Lang quân 100 ngày, bố mẹ D.O. đều khoe ngay về cậu con trai đóng vai chính. Cứ đà này, khéo fan meeting sắp tới của D.O. sẽ tràn ngập các bà thím mất thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.