Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt?

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt?
HHT - Những hình ảnh bị rò rĩ ở diễn biến mới nhất của bộ phim "Diên Hy Công Lược" khiến các fan không khỏi lo lắng cho kết cục của nhân vật Minh Ngọc.

Trong bộ phim Diên Hy Công Lược, cung nữ Minh Ngọc đầu phim khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" vì thói hống hách, hợm hĩnh bao nhiêu, thì dần dần về cuối phim Minh Ngọc lại là nhân vật hiếm hoi trong bộ phim từ "ác hóa thiện" khiến khán giả yêu mến. Cô không chỉ hợp sức cùng Ngụy Anh Lạc trong trận chiến chốn hậu cung sau cái chết của Phú Sát Hoàng hậu, mà mối tình "thị vệ - cung nữ" phiên bản 2 của Minh NgọcHải Lan Sát cũng khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền".

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 1

Càng về sau, nhân vật Minh Ngọc càng khiến khán giả cảm thấy đáng yêu vì tính cách "ruột để ngoài da" không thâm sâu như nhiều người khác.

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 2

Cô hết lòng phò trợ Anh Lạc sau cái chết của Hoàng hậu.

Thế nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy Minh Ngọc sẽ là người tiếp theo bị hại chốn thâm cung hiểm ác. Trước đó, một số thông tin bị rò rỉ về kết cục của các nhân vật trong phim đã tiết lộ, Minh Ngọc bị Thuần Phi lôi về cung dùng kim thép cắm vào thân thể, ngược đãi tàn bạo. Ngụy Anh Lạc biết tin bày mưu cứu Minh Ngọc về.

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 3

Thế nhưng sóng gió lại tiếp tục khi Nhàn Phi dùng thủ đoạn hạ dược khiến Minh Ngọc mang thai với người cô có tình cảm là Hải Lan Sát. Bà ta tiếp tục lợi dụng chuyện đó đe dọa Minh Ngọc và bắt cô lựa chọn giữa Ngụy Anh LạcHải Lan Sát. Để bảo vệ cả hai người, Minh Ngọc đã tự sát ngay trong ngày cưới khiến Ngụy Anh Lạc khóc cạn nước mắt.

Với những hình ảnh mới nhất thì có thể thấy, những thông tin trước đó hoàn toàn trùng khớp. Minh Ngọc đang mặc giá y, quỳ xuống và dường có điều gì muốn nói với Anh Lạc

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 4
Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 5

Ánh mắt cô dường như có điều gì chất chứa.

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 6

 Còn đây là hình ảnh Ngụy Anh Lạc gào khóc bên thân xác của một cô gái có trang phục tương tự với Minh Ngọc.

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 7

"Ta sẽ nhanh chóng trưởng thành hơn để có thể làm cánh tay vững vàng của cô. Chỉ cần cô muốn thì cái gì ta cũng cố thể làm" - Minh Ngọc.

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt? ảnh 8

Lại một mối tình đẹp nhưng dang dở chốn Tử Cấm Thành?

Không khỏi xúc động khi xem clip các fan dành tặng cho Minh NgọcNgụy Anh Lạc

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.