Sau Produce 101, đến lượt nhà sản xuất chính của Idol School bị kết án 1 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Idol School" mở đầu "ảm đạm", cả quá trình là gian lận và kết thúc chuỗi scandal bằng bản án 1 năm tù từ nhà sản xuất chính. 

Trước đó, cơ quan công tố đã tổ chức một phiên điều trần đối với Kim Tae Eun - nhà sản xuất chính chương trình sống còn Idol School của Mnet về tội danh cản trở kinh doanh và gian lận.

Trong phiên tòa tại Tòa án quận trung tâm Seoul vừa diễn ra vào 14h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 10/6, Kim Tae Eun đã bị kết án một năm tù. Cựu giám đốc kinh doanh Mnet cũng bị truy tố vì tội đồng lõa và bị phạt 10 triệu KRW (khoảng 200 triệu VNĐ).

Năm 2019, cả hai bị cáo đã thừa nhận hành vi thao túng phiếu bầu nhưng không nhận tội cản trở kinh doanh bởi lý do áp lực trong việc tăng rating cho chương trình.

Sau Produce 101, đến lượt nhà sản xuất chính của Idol School bị kết án 1 năm tù ảnh 1

Năm 2017, Mnet phát sóng Idol School sau sự nổi tiếng của series Produce 101.

Idol School bị coi là thất bại của Mnet vì không thu hút được sự quan tâm của công chúng. Đến năm 2019, cảnh sát bắt đầu điều tra hành vi thao túng phiếu bầu của series Produce 101 và cuối cùng mở rộng sang Idol School. Ahn Joon Young - nhà sản xuất chính của Produce 101, đã bị Tòa án tối cao kết án 2 năm tù vào tháng 3 năm nay.

Sau Produce 101, đến lượt nhà sản xuất chính của Idol School bị kết án 1 năm tù ảnh 2

So với thiệt hại về tài chính cùng những tổn thương về tinh thần đối với các thực tập sinh tham gia và người hâm mộ, mức án 1 và 2 năm tù được netizen cho rằng "quá nhẹ" với những hành vi gian dối của Ahn Joon Young và Kim Tae Eun.

Ngày hôm nay, một bản án nữa cũng được tuyên bố dành cho cựu thành viên BTOB - Jung Ilhoon. Cựu idol phải lĩnh án 2 năm tù vì tội mua và sử dụng chất cấm.

Sau Produce 101, đến lượt nhà sản xuất chính của Idol School bị kết án 1 năm tù ảnh 6
Theo sports khan
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.