Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao?

HHT - Trong tập sắp lên sóng của "Vô Lăng Tình Yêu", Nam Em và Lãnh Thanh sẽ cùng nhau trải qua buổi hẹn hò ngoài trời lãng mạn, đồng thời trải lòng về việc tham gia chương trình.

Trước đó, kết thúc tập 11, Vô Lăng Tình Yêu đã chính thức trao phần thưởng giá trị nhất cho cặp đôi Lãnh Thanh và Nam Em.

Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 1
Lãnh Thanh đến đón Nam Em trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên

Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình tươi tắn sẽ cùng Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò chính thức đầu tiên. Họ sẽ chỉ trải qua những khoảnh khắc cùng nhau, mà không có bất kỳ thử thách hay nhiệm vụ bí mật nào. Cả hai cũng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành. 

Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 2 Lãnh Thanh

Nói về giải thưởng lớn nhất từ Vô Lăng Tình Yêu, cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ chương trình.

Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 3 Khung cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi
Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 4 Nam Em

Nam Em thẳng thắn chia sẻ ngay từ khi bắt đầu tham gia chương trình, cô luôn được mọi người vui vẻ đón nhận dù bản thân là người từng vướng vào nhiều tranh cãi. Đây chính là điều khiến Nam Em cảm thấy vui nhất khi đồng hành cùng Vô Lăng Tình Yêu.

Trong tập đặc biệt, khán giả của Vô Lăng Tình Yêu còn được thưởng thức thêm một đoạn phim chưa từng được tiết lộ. Đó là cuộc trò chuyện của 6 thành viên trước khi đóng máy chuyến hành trình. Lãnh Thanh, Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Thu Cúc, Công Phát đối mặt cùng nhau để trải lòng tất cả cảm xúc có được sau hành trình.

Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 5
Cũng trong tập phát sóng này, các thành viên tiếp tục mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt. Được biết, sau khi ra mắt Nơi Có Anh Là Nhà, Nam Em lần đầu tiên có phần trình ca khúc này diễn trên sân khấu. Kim Thành sau thời gian im ắng trong âm nhạc cũng có phần trình bày Khi Người Lớn Không Khóc
Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 6 Nam Em thể hiện ca khúc Nơi Có Anh Là Nhà trên sân khấu
Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 7 Kim Thành

Tập 12 Vô Lăng Tình Yêu sẽ được phát sóng vào 19h30 chủ nhật 27/12 trên HTV7

Sau quá nhiều ồn ào, buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Lãnh Thanh và Nam Em ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm