Sau quá nhiều tai tiếng, Park Yoochun đã bị đài MBC chính thức cấm cửa

Sau quá nhiều tai tiếng, Park Yoochun đã bị đài MBC chính thức cấm cửa
HHT - Nhiều khả năng các đài truyền hình khác cũng sẽ nối bước đài MBC để cấm sóng Yoochun, khiến sự nghiệp của nam idol đóng băng.

Cách đây không lâu, tòa án đã phán quyết kết án phạt Yoochun hai năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won (khoảng 28 triệu đồng) vì tội mua và sử dụng chất cấm. Trong phiên tòa, Yoochun tỏ rõ sự tiều tụy ăn năn nhưng ngay sau khi biết mình không phải ngồi tù, Yoochun đã lấy lại vẻ tự tin thông qua bức ảnh chia sẻ qua mạng xã hội, khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau quá nhiều tai tiếng, Park Yoochun đã bị đài MBC chính thức cấm cửa ảnh 1

Mới đây, đài truyền hình MBC chính thức thông báo cấm sóng Park Yoochun, không cho nam idol xuất hiện trong bất kỳ chương trình nào do đài này sản xuất hoặc phát sóng trên MBC. Được biết MBC đã có quyết định này từ giữa tháng 5, khi Yoochun bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ anh sử dụng ma túy.

Rất có thể sau đài MBC, các kênh truyền hình lớn khác của Hàn Quốc như KBS, SBS, tvN cũng sẽ ban hành lệnh cấm tương tự với Park Yoochun. Vì không đài nào muốn bị khán giả tẩy chay, quay lưng vì vẫn bỏ qua cho một nghệ sĩ đã bị kết tội sử dụng ma túy, dù anh ta không phải ngồi tù đi chăng nữa.

Sau quá nhiều tai tiếng, Park Yoochun đã bị đài MBC chính thức cấm cửa ảnh 2

Lệnh cấm này chắc chắn sẽ khiến sự nghiệp của Park Yoochun bị đóng băng và khó có thể cứu vãn. Còn nhớ khi Yoochun, JunsuJaejoong rời khỏi nhóm TVXQ cũng như công ty SM Ent, họ cũng vướng phải lệnh cấm không được xuất hiện trên truyền hình. Nhưng khi đó, Yoochun vẫn đang là nghệ sĩ có nhiều fan, được khán giả ủng hộ nên vẫn có cơ hội đóng phim, biểu diễn. Còn bây giờ, Yoochun đang bị công chúng tẩy chay nên cơ hội trở lại showbiz là rất thấp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm