Sau rắc rối của Lee Seung Hoon, nhóm Winner bắt đầu bị nhãn hàng quay lưng

Sau rắc rối của Lee Seung Hoon, nhóm Winner bắt đầu bị nhãn hàng quay lưng
HHT - Việc hãng Adidas âm thầm gỡ ảnh Winner khỏi tài khoản mạng xã hội, cho thấy nhóm đang phải chịu hậu quả từ việc Lee Seung Hoon bị nghi ngờ có liên quan đến chuyện của B.I (iKON).

Sau khi trang tin Dispatch khui chuyện B.I (iKON) từng mua và sử dụng ma túy, thì cái tên Lee Seung Hoon cũng bị nhắc đến. Dispatch cho rằng Seung Hoon biết về hành động của B.I từ lâu, thậm chí còn là người liên lạc với Han Seo Hee hộ B.I. Tuy rằng công ty YG Ent ra sức khẳng định Lee Seung Hoon không hề liên quan, thì bản thân nam ca sĩ này và nhóm Winner vẫn đang phải chịu hậu quả.

Sau rắc rối của Lee Seung Hoon, nhóm Winner bắt đầu bị nhãn hàng quay lưng ảnh 1

Cư dân mạng đã phát hiện ra rằng nhãn hiệu thời trang Adidas đã âm thầm gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh Winner ra khỏi tài khoản mạng xã hội của họ, trong khi ảnh của Black Pink vẫn được giữ nguyên. Được biết Winner là người mẫu cho Adidas tại Hàn Quốc được 5 năm nay, đã góp phần tăng doanh số cho hãng nhưng giờ đây, Adidas dường như quyết định ngưng hợp tác với nhóm, tránh để tên tuổi của họ bị dính dáng tới các scandal ồn ào của Winner.

Trước hành động này của Adidas, một bộ phận fan của Winner đã để lại rất nhiều bình luận giận dữ, cho rằng Adidas chơi không đẹp và đòi tẩy chay thương hiệu này. Phía Adidas hiện vẫn chưa có giải thích gì cho việc Winner bỗng dưng biến mất trên Instagram, còn nhiều fan K-Pop thì cho rằng nhãn hiệu này chẳng làm gì sai.

Sau rắc rối của Lee Seung Hoon, nhóm Winner bắt đầu bị nhãn hàng quay lưng ảnh 2

Bởi mỗi khi có một nghệ sĩ chẳng may vướng scandal, dù chưa biết độ chính xác thì các nhãn hàng sẽ phong tỏa mọi hình ảnh của người này, không để thương hiệu bị liên lụy vì scandal của người mẫu quảng cáo.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm