Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu

HHT - "Rap Việt" kết thúc nhưng dư âm thì vẫn chưa hề nguội khi những ngày gần đây, một trong những câu nhận xét thí sinh của huấn luyện viên Binz bỗng dưng "tràn ngập" mọi diễn đàn, hội nhóm với độ gây cười cực mạnh. 

Cụ thể, vị huấn luyện viên lịch thiệp này sau phần nhận xét tiết mục đều sẽ khen ngợi các thí sinh bằng câu Amazing hoặc Good job hoặc... cả hai. Lời khen tặng quen thuộc này được Binz lặp đi lặp lại từ vòng Chinh phục cho đến tận đêm Chung kết và xuất hiện gần như trong tất cả các phần thi của thí sinh.

Rất nhanh chóng, dân tình đã ngay lập tức phiên âm 2 câu nói trên để tạo nên một cấu trúc câu bình luận trending "gây bão" khắp mạng xã hội: "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em!"

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 1
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 2
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 3
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 4 Hình ảnh Binz với bộ áo hồng đang vỗ tay cho các thí sinh "đính kèm" câu nói tren-"đinh" trong tất cả các tiết mục của thí sinh hiện đang "gây bão" khắp mọi nơi
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 5 Câu nói còn trở thành tên page, tên group Facebook thế này thì chỉ có Binz làm được

HLV Karik và giám khảo Rap Việt Rhymastic chính là những người đầu tiên viral câu nói này. Khi chia sẻ punchline G.Ducky viết về mình trong bài rap Tiền nhiều để làm gì, Karik không quên "khịa" nhẹ Binz. Rhymastic lập tức "bay vào" hưởng ứng dưới phần bình luận của "chính chủ" Binz. Ở một diễn biến khác, Wowy lại tỏ ra vô cùng "ngô nghê" khi không biết "Ờ mây zing gút chóp em" là gì. 

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 6
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 7 Karik và Rhymastic chính là những người tạo trend khi liên tục "cà khịa" bạn thân.  
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 8 Riêng Wowy dù không hề vắng mặt ở bất kì tập phát sóng nào suốt 3 tháng nhưng vẫn không biết "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" là gì

Lúc trước tạo trend vì tập nào cũng chỉ đúng một kiểu pose (tạo dáng), nay Binz tiếp tục chứng minh bản thân quả thực là một rapper làm gì cũng "gây bão" khi tạo trend chỉ bằng một câu nói. Dự rằng trong thời gian tới đây, chỉ cần một câu khen ngợi "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" cũng đủ làm người nghe "mát lòng".

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 9
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

HHT - Có những hành động thiếu cẩn thận có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng, chẳng hạn như trường hợp một người đàn ông đã cho xe đạp điện vào thang máy chung cư để đem lên nhà mình. Ai ngờ, xe đạp điện phát nổ. Trong một không gian hẹp và không lối thoát, vụ cháy nổ đã gây hậu quả nặng nề.
Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

HHT - Cuối năm nay, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ lần lượt lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021 và Miss World 2021. Phần thi ứng xử tại Chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua hé lộ những vấn đề thời sự đang là chủ đề chính của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

HHT - Không chỉ làm cho công chúng ở Anh tức giận, Hoàng tử Harry dường như còn làm mất lòng cả người Mỹ, mặc dù vợ chồng con cái anh đang sống ở đất nước này. Nhiều cư dân mạng ở Mỹ đã kêu gọi “tẩy chay” Harry và bảo anh: “Hãy đi ngay khỏi nước Mỹ”. Harry đã nói gì mà đến nông nỗi này?
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

HHT - Hoa hậu Myanmar, người đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi Miss Universe, giờ đây đang rất lo lắng cho sự an toàn của cô sau khi công khai nói về cuộc khủng hoảng của đất nước mình trên sân khấu. Bởi vậy, rất nhiều cư dân mạng đang liên tục viết và chia sẻ câu: “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”.