Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu

HHT - "Rap Việt" kết thúc nhưng dư âm thì vẫn chưa hề nguội khi những ngày gần đây, một trong những câu nhận xét thí sinh của huấn luyện viên Binz bỗng dưng "tràn ngập" mọi diễn đàn, hội nhóm với độ gây cười cực mạnh. 

Cụ thể, vị huấn luyện viên lịch thiệp này sau phần nhận xét tiết mục đều sẽ khen ngợi các thí sinh bằng câu  Amazing hoặc  Good job hoặc... cả hai. Lời khen tặng quen thuộc này được Binz lặp đi lặp lại từ vòng Chinh phục cho đến tận đêm Chung kết và xuất hiện gần như trong tất cả các phần thi của thí sinh.

Rất nhanh chóng, dân tình đã ngay lập tức phiên âm 2 câu nói trên để tạo nên một cấu trúc câu bình luận  trending "gây bão" khắp mạng xã hội:  "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em!"

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 1
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 2
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 3
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 4 Hình ảnh Binz với bộ áo hồng đang vỗ tay cho các thí sinh "đính kèm" câu nói tren-"đinh" trong tất cả các tiết mục của thí sinh hiện đang "gây bão" khắp mọi nơi
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 5 Câu nói còn trở thành tên page, tên group Facebook thế này thì chỉ có Binz làm được

HLV Karik và giám khảo Rap Việt Rhymastic chính là những người đầu tiên viral câu nói này. Khi chia sẻ punchline G.Ducky viết về mình trong bài rap Tiền nhiều để làm gì, Karik không quên "khịa" nhẹ Binz. Rhymastic lập tức "bay vào" hưởng ứng dưới phần bình luận của "chính chủ" Binz. Ở một diễn biến khác, Wowy lại tỏ ra vô cùng "ngô nghê" khi không biết "Ờ mây zing gút chóp em" là gì. 

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 6
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 7 Karik và Rhymastic chính là những người tạo trend khi liên tục "cà khịa" bạn thân.  
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 8 Riêng Wowy dù không hề vắng mặt ở bất kì tập phát sóng nào suốt 3 tháng nhưng vẫn không biết "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" là gì

Lúc trước tạo trend vì tập nào cũng chỉ đúng một kiểu pose (tạo dáng), nay Binz tiếp tục chứng minh bản thân quả thực là một rapper làm gì cũng "gây bão" khi tạo trend chỉ bằng một câu nói. Dự rằng trong thời gian tới đây, chỉ cần một câu khen ngợi "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" cũng đủ làm người nghe "mát lòng".

Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 9
Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.