Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2

HHT - Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng Giám khảo Khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam và 2 Giám khảo cố định: Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.  

Trải qua mùa đầu tiên, Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã xuất sắc mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới và để lại nhiều dấu ấn khó phai đối với người hâm mộ trong nước và bạn bè quốc tế.

Mùa 1 kết thúc đọng lại trong lòng người xem đầy sự tự hào kéo theo một lượng lớn “fan cứng” ngày đêm trông chờ sự trở lại của chương trình. Siêu Trí Tuệ Việt Nam tái xuất mùa 2 cùng nhiều thử thách mới lạ, đồng thời vinh danh những bộ óc phi thường của trí tuệ Việt.

Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2 ảnh 1

MC Trấn Thành.

Đến với mùa 2, Trấn Thành tự hào tiếp tục cầm trịch với vai trò MC vốn đã thành công ở mùa 1. Bên cạnh đó, ban giám khảo chính của chương trình gồm: Giám khảo Khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam, giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên. Có thể thấy, sự trở lại đầy đủ của bộ 3 giám khảo và MC Trấn Thành chính là minh chứng đầu tiên cho sức hấp dẫn và lôi cuốn mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam hứa hẹn mang đến trong mùa 2. Bên cạnh đó, xuất hiện cùng 3 giám khảo chính vẫn sẽ là các vị giám khảo khách mời nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2 ảnh 2 Bộ ba giám khảo của chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên khẳng định chắc nịch: "Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 sẽ đem đến nhiều bất ngờ kinh khủng hơn nữa". Chia sẻ về kì vọng đối với chương trình, PGS.TS Trần Thành Nam hi vọng Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo động lực để mọi người cùng cố gắng bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc. Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian mà còn phải có cả tư duy định lượng và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.

Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2 ảnh 3 Sân khấu màn hình cong ở mùa 2 tạo cảm giác không gian mở.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 quy tụ 19 tài năng trí tuệ “nặng kí” đến từ mọi miền của đất nước. Mùa 2 cũng khoác lên mình “chiếc áo mới” với thiết kế sân khấu ấn tượng. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng và ra mắt khán giả vào 20h ngày 21/11/2020.

Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2 ảnh 4 Bình luận của netizen khi chương trình "Siêu Trí Tuệ" mùa 2 chuẩn bị phát sóng.
Sau “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục làm MC của “Siêu Trí Tuệ Việt Nam” mùa 2 ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm