Sau scandal bắt nạt ở T-ara, Ahreum bất ngờ nói về Hwayoung trên Instagram

Sau scandal bắt nạt ở T-ara, Ahreum bất ngờ nói về Hwayoung trên Instagram
HHT - Cựu thành viên Ahreum của T-ara đã "bóng gió" nói về Hwayoung trên chương trình radio của mình.

Ahreum - cựu thành viên T-ara đã trả lời một số câu hỏi từ các fan thông qua chức năng Instagram Live. Và một vài trong số những thắc mắc đó có liên quan đến nhiều tranh cãi về scandal của T-araAhreum có liên quan.

Sau scandal bắt nạt ở T-ara, Ahreum bất ngờ nói về Hwayoung trên Instagram ảnh 1

Một fan bất ngờ bình luận: "Kẻ đó đúng là xấu xa". Ahreum đáp lại: "Ừ, đúng thế. Cô ấy đúng là một người xấu, nhưng tôi không ghét cô ấy". Mặc dù Ahreum không hề đề cập đến bất kỳ cái tên cụ thể nào, thế nhưng nhiều người đã suy đoán rằng đây là lời nhận xét dành cho một cựu thành viên khác của T-ara - Ryu Hwayoung. Ngoài ra, Ahreum khuyên mọi người rằng hãy ngừng việc ghét bỏ người khác lại để có thể sống một cuộc đời hạnh phúc.

Sau scandal bắt nạt ở T-ara, Ahreum bất ngờ nói về Hwayoung trên Instagram ảnh 2

Vào 8/2, Hwayoung đã làm khách mời trong chương trình Taxi của đài tvN cùng chị gái sinh đôi Hyoyoung. Khi MC đề cập đến việc rời T-ara, cô đã kể lại chuyện cũ và tỏ ra buồn bã vì bị bắt nạt. Nhưng sau khi Taxi phát sóng, một người tự xưng là nhân viên của T-ara 5 năm trước đây đã vạch trần sự việc. Người này tiết lộ một đoạn tin nhắn cho thấy Hyoyoung từng lăng mạ và đe dọa Ahreum. Trong khi đó, Hwayoung luôn đưa ra các yêu sách cá nhân trong khi các thành viên tập luyện. Thông tin này đã góp phần minh oan cho T-ara và khiến Hwayoung chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.