Sau scandal bị chèn ép, Hương Giang lại lỡ cơ hội làm vedette cùng Phạm Hương

Sau scandal bị chèn ép, Hương Giang lại lỡ cơ hội làm vedette cùng Phạm Hương
HHT - Theo dự tính hai người đẹp sẽ cùng làm vedette tuy nhiên đến cuối chỉ có Phạm Hương xuất hiện.

Show thời trang cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy diễn ra tối 30/6, thu hút sự chú ý của tín đồ thời trang. Dự kiến, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương sẽ đồng thời giữ vị trí vedette ở phần kết chương trình. Tuy nhiên người xem đều bất ngờ khi cuối cùng, Hương Giang không xuất hiện như đã định.

Sau scandal bị chèn ép, Hương Giang lại lỡ cơ hội làm vedette cùng Phạm Hương ảnh 1

Hương Giang có mặt đúng giờ để makeup nhưng không ra diễn như kế hoạch.

Phía Hương Giang chia sẻ, Hoa hậu đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường makeup, chuẩn bị cho vai trò người mẫu. Tuy nhiên, khi NTK Hà Duy ra chào khán giả, anh chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương.

Hương Giang tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Cô cho biết đã ngồi đợi ở phòng makeup và nghĩ rằng sẽ có người trong êkíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Về phía NTK Hà Duy, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang trong cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương độc diễn và dắt tay Phạm Hương ra chào khán giả. Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân anh và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra. Hà Duy hy vọng sẽ có cơ hội khác hợp tác với Hoa hậu chuyển giới 2018 bởi cô là người mà anh rất quý mến trong cả công việc và cuộc sống.

Hiện nguyên nhân việc Hương Giang lỡ cơ hội diễn chung với Phạm Hương ở vị trí vedette vẫn chưa được những người trong cuộc giải thích rõ.

Sau scandal bị chèn ép, Hương Giang lại lỡ cơ hội làm vedette cùng Phạm Hương ảnh 2

Hình ảnh được cho là Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang.

Trước đó, tại show của NTK Đỗ Long, Phạm Hương dính tin đồn "chèn ép", cố tình không cho Hương Giang đứng cạnh khi chụp ảnh cùng. NTK Đỗ Long đã lên tiếng minh oan cho Phạm Hương. Hai người đẹp sau đó cũng tỏ ra thân thiết khi cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm