Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior
HHT - Lại thêm một sự cố xảy đến với Super Junior trong thời gian quảng bá album mới.

Vào ngày 17/11/2017, cảnh sát địa phương đã tiết lộ họ đã nhận được một cuộc điện thoại vào sáng sớm tố cáo thành viên của Kangin của Super Junior hành hung một người phụ nữ trong khi say rượu.

Đại diện của cơ quan cảnh sát cho biết: "Có một cuộc điện thoại đã tố cáo Kangin đã tấn công một cô gái vào sáng sớm hôm nay. Tuy nhiên, vụ việc đã được giải quyết vì nạn nhân không muốn có bất kỳ sự trừng phạt nào, do cô là bạn gái của anh. Không rõ nạn nhân có phải bạn gái của Kangin hay không. Hiện Kangin đã được trả tự do và bị cảnh cáo". Được biết, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi này từ một quán rượu vào sáng hôm nay lúc 4:30 sáng theo giờ Hàn. Không lâu sau đó, lại có một nguồn tin bảo rằng sự việc không phải xảy ra ở quán bar mà là ở một room salon.

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior ảnh 1

Sau đó, đại diện SJ Label cho biết: "Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều rắc rối. Tại địa điểm đó, Kangin đã có một cuộc cãi cọ nhỏ với bạn của mình, dẫn đến một vài hiểu lầm khiến các nhà chức trách phải gọi điện thoại cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, Kangin và phía bên kia đã hòa giải. Sự việc này đã được giải quyết hoàn toàn tại đó. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Kangin đã gây rắc rối khi cậu ấy vẫn đang trong giai đoạn tự kiểm điểm vì những sự việc trước đó".

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior ảnh 2

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi, Kangin vẫn bị "ném đá" và yêu cầu rời nhóm. Cụm từ #kanginout đã nhanh chóng xuất hiện trên top trending Hàn Quốc. Đây không phải là lần đầu tiên Kangin gặp rắc rối vì sử dụng rượu bia thiếu kiểm soát. Anh nhiều lần lái xe khi say rượu gây tai nạn và đánh lộn trong quán rượu. Nhiều người tỏ thái độ thất vọng khi Kangin tiếp tục tái phạm dù từng hứa sẽ hối cải. 

Kangin không tham gia vào đợt quảng bá album Play của Super Junior, sự cố lần này vẫn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nhóm. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.