Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior
HHT - Lại thêm một sự cố xảy đến với Super Junior trong thời gian quảng bá album mới.

Vào ngày 17/11/2017, cảnh sát địa phương đã tiết lộ họ đã nhận được một cuộc điện thoại vào sáng sớm tố cáo thành viên của Kangin của Super Junior hành hung một người phụ nữ trong khi say rượu.

Đại diện của cơ quan cảnh sát cho biết: "Có một cuộc điện thoại đã tố cáo Kangin đã tấn công một cô gái vào sáng sớm hôm nay. Tuy nhiên, vụ việc đã được giải quyết vì nạn nhân không muốn có bất kỳ sự trừng phạt nào, do cô là bạn gái của anh. Không rõ nạn nhân có phải bạn gái của Kangin hay không. Hiện Kangin đã được trả tự do và bị cảnh cáo". Được biết, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi này từ một quán rượu vào sáng hôm nay lúc 4:30 sáng theo giờ Hàn. Không lâu sau đó, lại có một nguồn tin bảo rằng sự việc không phải xảy ra ở quán bar mà là ở một room salon.

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior ảnh 1

Sau đó, đại diện SJ Label cho biết: "Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều rắc rối. Tại địa điểm đó, Kangin đã có một cuộc cãi cọ nhỏ với bạn của mình, dẫn đến một vài hiểu lầm khiến các nhà chức trách phải gọi điện thoại cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, Kangin và phía bên kia đã hòa giải. Sự việc này đã được giải quyết hoàn toàn tại đó. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Kangin đã gây rắc rối khi cậu ấy vẫn đang trong giai đoạn tự kiểm điểm vì những sự việc trước đó".

Sau scandal hành hung bạn gái ở quán rượu, Kangin bị nhiều cư dân mạng yêu cầu rời Super Junior ảnh 2

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi, Kangin vẫn bị "ném đá" và yêu cầu rời nhóm. Cụm từ #kanginout đã nhanh chóng xuất hiện trên top trending Hàn Quốc. Đây không phải là lần đầu tiên Kangin gặp rắc rối vì sử dụng rượu bia thiếu kiểm soát. Anh nhiều lần lái xe khi say rượu gây tai nạn và đánh lộn trong quán rượu. Nhiều người tỏ thái độ thất vọng khi Kangin tiếp tục tái phạm dù từng hứa sẽ hối cải. 

Kangin không tham gia vào đợt quảng bá album Play của Super Junior, sự cố lần này vẫn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nhóm. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.