Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Kim Jung Hyun và cả “bạn gái tin đồn” Seo Ye Ji đang bị chỉ trích dữ dội thì Seohyun lại được khen ngợi hết lời. Thậm chí nhiều người đang đề xuất đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun.

Sau khi scandal Kim Jung Hyun bùng nổ, khán giả mới nhận ra Seohyun đã trải qua khó khăn lớn đến thế nào trong suốt thời gian quay phim Time. Nhưng đáng nói hơn là phản ứng, hành xử của cô vô cùng chuyên nghiệp nên chẳng ai ngờ Seohyun bị bạn diễn đối xử tệ đến thế.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 1

Seohyun và Kim Jung Hyun trong phim "Time"

Bằng chứng là sau khi phim kết thúc, một trang tin đã phỏng vấn Seohyun nghĩ thế nào khi diễn viên nam chính đột ngột rút lui khỏi phim, khiến cô phải gồng gánh những tập còn lại. Thế nhưng Seohyun vẫn một mực nói tốt cho Kim Jung Hyun khi khẳng định “Cũng là diễn viên, tôi rất buồn khi anh ấy rút vai. Cho dù hoàn thành bộ phim là điều quan trọng, nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn và tôi rất hiểu điều ấy”.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 2

Cô luôn bênh vực bạn diễn

Ngay cả khi chia sẻ về áp lực của mình, Seohyun cũng cố gắng làm mọi chuyện trở nên thật nhẹ nhàng. Cô thừa nhận mình đã rất sợ, đã mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất khi phải chịu trách nhiệm cho những tập cuối của phim Time. Nhưng Seohyun đã cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì, quyết tâm hoàn thành mọi thứ tốt nhất trong khả năng.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 3

Seohyun đã gặp rất nhiều khó khăn với phim này

Thậm chí Seohyun còn không cho phép mình ốm yếu trong những ngày đó. Bởi cô biết rằng cả đoàn làm phim đều rất mệt mỏi, nếu diễn viên chính duy nhất còn lại gục ngã thì mọi người đều lung lay. Nên Seohyun ép bản thân phải tập trung cố gắng hết sức.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 4

Netizen rất ngưỡng mộ tinh thần chuyên nghiệp của Seohyun

Nhìn lại những gì Seohyun trải qua, khán giả càng thêm khâm phục em út của SNSD bởi khi ấy, Seohyun chưa nhiều kinh nghiệm đóng phim, đây còn là vai diễn đầu tiên sau khi rời khỏi công ty SM Ent nên áp lực chồng chất. Vậy mà Seohyun đã xử sự quá đỗi chuyên nghiệp, không một lời than vãn chỉ trích Kim Jung Hyun.

Bởi thế mà netizen đang nói vui rằng từ bây giờ, hãy gọi Airpods Pro là Airpods Seohyun.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.