Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Kim Jung Hyun và cả “bạn gái tin đồn” Seo Ye Ji đang bị chỉ trích dữ dội thì Seohyun lại được khen ngợi hết lời. Thậm chí nhiều người đang đề xuất đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun.

Sau khi scandal Kim Jung Hyun bùng nổ, khán giả mới nhận ra Seohyun đã trải qua khó khăn lớn đến thế nào trong suốt thời gian quay phim Time. Nhưng đáng nói hơn là phản ứng, hành xử của cô vô cùng chuyên nghiệp nên chẳng ai ngờ Seohyun bị bạn diễn đối xử tệ đến thế.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 1

Seohyun và Kim Jung Hyun trong phim "Time"

Bằng chứng là sau khi phim kết thúc, một trang tin đã phỏng vấn Seohyun nghĩ thế nào khi diễn viên nam chính đột ngột rút lui khỏi phim, khiến cô phải gồng gánh những tập còn lại. Thế nhưng Seohyun vẫn một mực nói tốt cho Kim Jung Hyun khi khẳng định “Cũng là diễn viên, tôi rất buồn khi anh ấy rút vai. Cho dù hoàn thành bộ phim là điều quan trọng, nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn và tôi rất hiểu điều ấy”.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 2

Cô luôn bênh vực bạn diễn

Ngay cả khi chia sẻ về áp lực của mình, Seohyun cũng cố gắng làm mọi chuyện trở nên thật nhẹ nhàng. Cô thừa nhận mình đã rất sợ, đã mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất khi phải chịu trách nhiệm cho những tập cuối của phim Time. Nhưng Seohyun đã cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì, quyết tâm hoàn thành mọi thứ tốt nhất trong khả năng.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 3

Seohyun đã gặp rất nhiều khó khăn với phim này

Thậm chí Seohyun còn không cho phép mình ốm yếu trong những ngày đó. Bởi cô biết rằng cả đoàn làm phim đều rất mệt mỏi, nếu diễn viên chính duy nhất còn lại gục ngã thì mọi người đều lung lay. Nên Seohyun ép bản thân phải tập trung cố gắng hết sức.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 4

Netizen rất ngưỡng mộ tinh thần chuyên nghiệp của Seohyun

Nhìn lại những gì Seohyun trải qua, khán giả càng thêm khâm phục em út của SNSD bởi khi ấy, Seohyun chưa nhiều kinh nghiệm đóng phim, đây còn là vai diễn đầu tiên sau khi rời khỏi công ty SM Ent nên áp lực chồng chất. Vậy mà Seohyun đã xử sự quá đỗi chuyên nghiệp, không một lời than vãn chỉ trích Kim Jung Hyun.

Bởi thế mà netizen đang nói vui rằng từ bây giờ, hãy gọi Airpods Pro là Airpods Seohyun.

Sau scandal Kim Jung Hyun, người Hàn đang muốn đổi tên Airpods Pro thành Airpods Seohyun ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".