Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc
HHT - Từ một rapper trẻ tuổi đình đám, PGone đã tự nhấn chìm sự nghiệp của mình đến "thân bại danh liệt".

Trước khi scandal ầm ĩ làng giải trí Hoa ngữ nổ ra, PGone là một rapper trẻ có rất đông fan trên mạng xã hội. Ngay từ năm 2012, khi mới 18 tuổi, PGone đã bắt đầu tham gia các cuộc thi rap. Năm 2013, anh chàng giành ngôi Quán quân cuộc thi Iron Mic rồi tiếp tục giành vị trí hạng nhất tại rất nhiều cuộc thi khác. Sự nghiệp của PGone lên như diều gặp gió sau khi đạt ngôi Quán quân chương trình The Rap Of China mùa đầu tiên. 

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 1

Anh chàng chẳng những được nhiều fan nữ hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí cũng yêu mến, ủng hộ. Vợ chồng Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ là một trong số đó. Cả hai đều rất hâm mộ PGone, còn giúp đỡ anh chàng trong sự nghiệp. PGone còn gọi Giả Nãi Lượng là anh trai, Lý Tiểu Lộ là chị dâu.

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 2

Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi trang tin Sohu khui ra chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone. Không chỉ bị "ném đá" vì việc có quan hệ mờ ám với phụ nữ đã có gia đình, vì thái độ hống hách kiêu căng, PGone đã làm "phật lòng" không ít nhân vật trong ngành giải trí. Điển hình như việc PGone dùng "đại thiếu gia" Vương Tư Thông để lấp liếm scandal của mình, khiến Vương Tư Thông quyết tâm "đáp trả".

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 3

Kế tiếp đó, PGone bị lục lại quá khứ loạt ca khúc với nội dung nhạy cảm, lăng mạ phụ nữ, cổ vũ kích động sử dụng chất cấm. Vụ việc lên cả tờ báo Daily Mail nổi tiếng của Anh khiến người dân Trung Quốc, đặc biệt là những người sản xuất và yêu thích nhạc rap "muối mặt". Sự nghiệp của PGone chính thức sụp đổ khi anh chàng bị Nhật báo Nhân dân phê bình. PGone dường như đã bị "phong sát" toàn diện.

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 4
Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 5

Bài hát của PGone bị gỡ khỏi các trang âm nhạc. Các sự kiện gần đây như Đêm Weibo, Happy Camp, PGone cũng bị xoá tên, loại bỏ. Ngay concert của chương trình The Rap Of China bao gồm các huấn luyện viên cùng 8 thí sinh xuất sắc nhất diễn ra tại Hồ Nam cũng không cho PGone xuất hiện, dù anh chàng là Quán quân.

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone bị hạn chế trên mọi phương diện tại Trung Quốc ảnh 6

Thậm chí gay gắt hơn, mới đây, hashtag PGone cũng không còn tồn tại trên Weibo do bị Sina xóa sổ. Bị loại bỏ trên cả mạng xã hội, anh chàng có thể bị "quên lãng mãi mãi" trong tương lai. Cư dân mạng Trung đều đồng tình trước quyết định này và cho rằng đây sẽ trở thành một bài học lớn cho các nghệ sĩ sau này.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.