Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood

HHT - Phạm Băng Băng đã sẵn sàng trở lại đường đua C-Biz sau scandal trốn thuế tưởng như nhấn chìm sự nghiệm của mình. Đó chính là phim điện ảnh "355" do Hollywood sản xuất.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh 355 đã xác định tác phẩm sẽ chính thức công chiếu vào ngày 15/1/2021 tại khu vực Bắc Mỹ rồi sau đó mới tới các nước khác. 355 là phim điện ảnh của đạo diễn Simon Kinberg cùng sự tham gia của hàng loạt tên tuổi đình đám Hollywood như Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o và cả Phạm Băng Băng

Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood ảnh 1 Poster phim điện ảnh 355.
Phim xoay quanh cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ các nước khác nhau, cùng nhận nhiệm vụ ngăn chặn một tổ chức tội phạm buôn bán loại vũ khí nguy hiểm. Tuy nhiên, họ liên tục gặp mâu thuẫn, rắc rối do ngôn ngữ, văn hóa khác biệt. Các nàng điệp viên này làm thế nào để có thể vượt qua những rào cản để trở thành một biệt đội mạnh nhất, cùng nhau sát cánh chiến đấu?
Song song với việc ấn định ngày ra mắt cho 355, nhà sản xuất còn tung ra đoạn trailer hơn 2 phút kể về cuộc đối đầu cực gay cấn giữa những nữ điệp viên và tổ chức tội phạm. Phạm Băng Băng cũng gây ấn tượng mạnh với diễn xuất thu hút và vẻ đẹp sang trọng, đài các.
Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood ảnh 2  
Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood ảnh 3  
Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood ảnh 4 Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Phạm Băng Băng trong phim mới.
Như vậy là 355 sẽ đánh dấu sự trở lại của “Nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng sau hơn hai năm rút khỏi làng giải trí vì scandal trốn thuế. Phạm Băng Băng đã ở ẩn trong thời gian dài khiến nhiều người ngỡ cô đã giải nghệ. Tuy nhiên gần đây, Phạm Băng Băng đang rục rịch chuẩn bị cho việc trở lại đường đua C-Biz bằng cách xuất hiện trên một số trang bìa tạp chí như muốn nói rằng cô đã sẵn sàng tái xuất.
Sau scandal tưởng như nhấn chìm sự nghiệp, Phạm Băng Băng tái xuất với phim Hollywood ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm