Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam?

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam?
HHT - Rất nhiều fan Việt của nhóm AOA đang xôn xao bởi những hình ảnh Hyejeong khoe trên trang cá nhân cực kì quen thuộc.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, thành viên Hyejeong của nhóm nhạc nữ AOA đã đăng tải những bức hình trong kỳ nghỉ của mình. Đáng chú ý, rất nhiều fan Việt đã tinh ý nhận ra những hình ảnh mà cô nàng chia sẻ cực kì quen thuộc, hoàn toàn giống với phố cổ Hội An.

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? ảnh 1
Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? ảnh 2
Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? ảnh 3

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Hyejeong đội nón lá và đứng trên một con đường có rất nhiều lồng đèn. Có fan còn “soi” được chữ Hội An xuất hiện trên bức hình. Ngay khi hình ảnh được đăng tải, nhiều fan đã bình luận trên bài đăng của cô nàng: “Welcome to Vietnam”, “Welcome to Hoi An”,...

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? ảnh 4

Trước đó, vào tháng 2, hai thành viên khác của AOASeolhyun và nhóm trưởng Jimin cũng đã có chuyến du lịch bí mật tới Đà Nẵng và Hội An của Việt Nam nên các Elvis (fandom của AOA) càng có cơ sở khẳng định chắc nịch rằng cô nàng visual xinh đẹp của AOA đã nghe gợi ý của 2 chị em chung nhóm và chọn Việt Nam cho chuyến “vi vu” lần này của mình.

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? ảnh 5

Có thể thấy, thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ và idol Hàn Quốc đã chọn Việt Nam, đặc biệt là thành phố xinh đẹp Đà Nẵng và Hội An để tận hưởng chuyến du lịch của mình. 

Vyy

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm