Sau series ADODDA, “tiểu tam” Hân bất ngờ bị “nghiệp quật” trong MV mới của Chi Dân

Sau series ADODDA, “tiểu tam” Hân bất ngờ bị “nghiệp quật” trong MV mới của Chi Dân
HHT - Mới đây, Chi Dân chính thức tung MV Sao Chẳng Phải Là Anh với lời khẳng định thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật trong showbiz. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò liệu đây sẽ là câu chuyện gì?

Và cuối cùng câu trả lời của Chi Dân chính là anh đang muốn nhắm tới “Hội Tuesday” trong showbiz. “Câu chuyện có thật trong showbiz” mà Chi Dân muốn hướng đến cụ thể ở đây chính là chuyện chấp nhận làm “tiểu tam” để đổi lấy cơ hội dấn thân vào showbiz của nhiều cô gái trẻ.

Sau series ADODDA, “tiểu tam” Hân bất ngờ bị “nghiệp quật” trong MV mới của Chi Dân ảnh 1

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với cô bạn đồng nghiệp Chi nhưng không được hồi đáp. Chi lại có quan hệ yêu đương với Tùng - quản lý của cô và Hiếu. Tùng đã có vợ là Phượng (do Karen Nguyễn – “tiểu tam” Hân trong series ADODDA của Hương Giang – đóng) nhưng Chi vẫn chấp nhận làm “người thứ ba” để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Sau series ADODDA, “tiểu tam” Hân bất ngờ bị “nghiệp quật” trong MV mới của Chi Dân ảnh 2

Drama trở nên đỉnh điểm khi Phượng đã biết rõ hết mọi chuyện và thu thập hết bằng chứng ngoại tình của chồng và cô ca sĩ đam mê danh vọng. Hiếu lúc này vẫn ở bên cạnh Chi nhưng cô vẫn không dành cho anh cơ hội. Khép lại MV là cảnh Hiếu nhắn tin cho Chi: “Sao chẳng phải là anh?”. Một câu hỏi khép lại MV để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 người cũng như nhân vật showbiz mà Chi Dân đang muốn ẩn ý nhắc tới trong MV của mình là ai.

Sau series ADODDA, “tiểu tam” Hân bất ngờ bị “nghiệp quật” trong MV mới của Chi Dân ảnh 3

Bên cạnh MV đầy Drama, ca khúc Sao Chẳng Phải Là Anh do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác mang màu sắc khác biệt giữa thị trường ngập tràn Ballad cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm trở lại lần này của Chi Dân.

Sao chẳng phải là anh - Chi Dân

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm