Sau “Song Thế Sủng Phi'', Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tiếp tục nên duyên trong phim mới

HHT - Xuyên không từ cổ trang về thời hiện đại, Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết lại tiếp tục nên duyên trong ''Em là định mệnh đời anh".
Mới đây, đoàn phim Em là định mệnh đời anh vừa tung thêm hình ảnh sau khi ra mắt trailer và thông báo lịch phát sóng vào ngày 5/6 tới đây. Đây là bộ phim được remake lại từ bộ Định mệnh anh yêu em của Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân.
Định mệnh anh yêu em là bộ phim từng tạo nên cơn sốt và được nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan làm lại, tuy nhiên, vẫn chưa có bộ remake nào vượt qua được bản gốc. Thế nên, khán giả vẫn đang trông chờ lần trở lại của tác phẩm này với cặp đôi Lâm - Khiết.
Sau “Song Thế Sủng Phi'', Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tiếp tục nên duyên trong phim mới ảnh 1 Hình Chiêu Lâm trong vai Vương Tích Dực, Lương Khiết trong vai Trần Gia Hân
Điều lo ngại ở đây là kịch bản và mô tuýp bộ phim đã khá cũ. Không biết còn thu hút được khán giả không khi mà các phim mới về sau này càng ngày càng nhiều tình tiết mới lạ, hấp dẫn hơn. Song, việc khán giả có thể yên tâm nhất chính là cặp đôi nam nữ chính. Từng đóng cặp với nhau trong 2 phần Song thế sủng phi và sắp tới là phần 3, vì vậy khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào sự ăn ý giữa Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm.
Sau “Song Thế Sủng Phi'', Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tiếp tục nên duyên trong phim mới ảnh 2 Liệu cặp đôi Lâm - Khiết có thể làm cho ''Em là định mệnh đời anh'' thành công như với ''Song thế sủng phi''?
Em là định mệnh đời anh kể về câu chuyện của Trần Gia Hân (Lương Khiết) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm), trong một sự cố và gặp nhau trên một chuyến tàu du lịch. Sau đó, Trần Gia Hân mang thai và cả hai nhanh chóng kết hôn. Nhưng rồi chuyện không may xảy ra, Gia Hân sảy thai và cô quyết định đi nước ngoài. Trong suốt 7 năm cô rời đi, Tích Dực ở lại và nhận ra được tình cảm cũng như trách nhiệm của mình đối với gia đình. Và anh đợi Gia Hân quay về để theo đuổi lại từ đầu.
Sau “Song Thế Sủng Phi'', Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tiếp tục nên duyên trong phim mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm