Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020

HHT - Một lần nữa trong năm 2020, ngành âm nhạc Hàn Quốc chứng kiến sự càn quét của một "tân binh quái vật" gồm các nghệ sĩ nổi tiếng xứ sở Kim chi.

Sau SSAK3, Refund Sister là nhóm nhạc dự án tiếp theo tập hợp các thành viên có “máu mặt” trong làng giải trí xứ Hàn. Refund Sister gồm 4 thành viên là cựu thành viên SSAK3 Linda G với nghệ danh mới Chun Ok (Lee Hyori), chị đại quyền lực Man Ok (Uhm Jung Hwa), rapper cá tính Eunbi (Jessi), và em út hổ báo Silbi (Hwasa).

Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020 ảnh 1 Bộ tứ chị đại quyền lực lập thành Refund Sister

Ngay khi dự án được công bố, profile cũng như lời giới thiệu của Refund Sister lập tức gây ấn tượng mạnh bởi độ khủng của 4 thành viên, cũng như sự hài hước trong mong ước về MV đầu tay. Theo giới thiệu, 4 chị đại mong muốn quản lý là Song Joong Ki, So Ji Sub hoặc Won Bin, chi phí sản xuất MV đạt 100 triệu won. Nhưng thực tế thì khá “khắc nghiệt” vì quản lý “dùng tạm” của nhóm là cựu thành viên SSAK3, Jimmy Yoo (Yoo Jae Suk) với lời đề nghị sản xuất MV chỉ 2,5 triệu won vì không có quá nhiều kinh phí.

Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020 ảnh 2 Refund Sister và quản lý “dùng tạm”  Jimmy Yoo 

Thế nhưng có lẽ ông bầu Jimmy Yoo sẽ phải suy nghĩ lại về kinh phí MV vì vừa qua, Refund Sister đã ra mắt ca khúc Don’t Touch Me và gây bùng nổ các bảng xếp hạng âm nhạc. Dù chưa có MV chính thức, nhưng Don’t Touch Me đã chạm nóc Bugs và Genie ngay sau khi phát hành. Và khi chưa đầy 1 ngày ra mắt, ca khúc đã đứng đầu Melon, Bugs, Genie và cả FLO, đồng thời mang lại Real Time All-Kill cho 4 cô gái.

Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020 ảnh 3 Don’t Touch Me leo hạng nhanh chóng trên các bảng xếp hạng chính thức tại Hàn

Thành công của Don’t Touch Me không khiến người hâm mộ quá bất ngờ, bởi với chất lượng âm nhạc tuyệt vời được chuyên gia tạo hit Black Eyed Pilseung đo ni đóng giày cho Refund Sister, cộng hưởng với nguồn năng lượng bùng nổ của 4 thành viên, Don’t Touch Me dễ dàng gây ấn tượng cho người nghe từ lần đầu tiên thưởng thức. Ca khúc là một bài hát mạnh mẽ giúp cả 4 cô gái tự tin khoe cá tính chất chơi, khó đụng vào của mình. Toàn bộ lợi nhuận từ bài hát sẽ được Refund Sister và quản lý Jimmy Yoo quyên góp từ thiện.

Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020 ảnh 4 Don’t Touch Me gây ấn tượng cho người nghe nhờ vào nguồn năng lượng bùng nổ của 4 thành viên

Với đà đi lên khá nhanh trên các bảng xếp hạng, người hâm mộ đang trong chờ vào một thành tích cao hơn của Don’t Touch Me. Có thể, trong thời gian không lâu nữa, ca khúc sẽ đạt Perfect All-Kill và biến Refund Sister trở thành tân binh quái vật đỉnh nhất năm 2020.

Sau SSAK3, Refund Sister chính là “tân binh quái vật” đình đám nhất xứ Hàn năm 2020 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm