Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“

HHT - Là một trong những sự kiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ những người hâm mộ nhà SGO48, đại hội “Senbatsu” năm nay trở lại với phiên bản mới mẻ hơn.

Mới đây, "nhóm nhạc đông nhất Việt Nam" SGO48 đã trở lại với dự án riêng mang tên Senbatsu Battle. Đây là chương trình thực tế về quá trình luyện tập, đào tạo, cạnh tranh… của 23 cô gái để giành lấy cơ hội vào Senbatsu (16 thành viên được xuất hiện trong MV).

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“ ảnh 1 Trong đợt Senbatsu trước, Ánh Sáng chính là center trong MV "Thất Tình Tích Cực".

Nếu như trước đây, Senbatsu là sự kiện nội bộ của nhà 48, với những suất cạnh tranh khốc liệt từ các thành viên để giành vị trí trong đội hình 16 người ra mắt trong MV chính thức thì Senbatsu Battle mang ý nghĩa thay đổi lớn đối với các cô gái SGO48 cũng như người hâm mộ.

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“ ảnh 2 Mỗi đợt Senbatsu sẽ có một center khác nhau. Đây là tính chất đặc biệt của nhà 48.

 Theo đó, Senbatsu Battle là chương trình thực tế, có format khá giống các show sống còn, ghi lại quá trình luyện tập và đào tạo của nhóm SGO48. Ở đó các thành viên được bộc lộ tài năng như ca hát, nhảy múa, diễn xuất… cũng như thể hiện các thế mạnh và điểm yếu của mình, dần hoàn thiện kỹ năng để chinh phục được đông đảo khán giả.

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“ ảnh 3 Giám khảo chọn 16 thành viên trong Senbatsu năm nay là Ali Hoàng Dương và Huỳnh Mến.

Để giành được một cơ hội xuất hiện trong dàn Senbatsu, 23 thành viên của SGO48 sẽ phải nỗ lực và cạnh tranh trong rất nhiều tiêu chí trong suốt quá trình rèn luyện và ứng với 9 tập của chương trình.

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“ ảnh 4 Qua chương trình thực tế lần này, khán giả sẽ có thể hiểu hơn về quá trình làm việc, cố gắng và nhiệt tình cũng như tính cách của các cô gái nhà SGO48.

 Với người hâm mộ các cô gái nói riêng và nhóm SGO48 nói chung, sự xuất hiện của Senbastu Battle trong thời điểm này mang một giá trị tinh thần cao. Bởi đây không chỉ là cơ hội để fan có dịp tìm hiểu nhiều hơn về tính cách, ước mơ, cố gắng, nhiệt huyết cũng như áp lực của các cô gái nhà 48 đối với mỗi đợt comeback, chương trình Senbatsu Battle còn là “liều thuốc” ủi an cho người hâm mộ sau sự cố có thành viên rời nhóm.

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“ ảnh 5 Trước đó, Sachi đã được thông báo rời nhóm sau những sự cố liên quan đến bảo mật thông tin.

 Trước đó, thành viên Sachi đã buộc phải rời nhóm do có mối quan hệ hẹn hò bí mật, cũng như chủ động liên lạc với người hâm mộ, tiết lộ thông tin bảo mật về công việc của công ty. Được biết, nhóm chị em của nhà AKB48 cũng được áp dụng mô hình đào tạo thần tượng, với âm nhạc đặc trưng truyền cảm hứng mang lại năng lượng tích cực cho người nghe. Với concept “Thần tượng bạn có thể gặp”, các nhóm nhạc nhà 48 không chỉ là nhóm nhạc đơn thuần về giải trí mà chú tâm về cảm xúc.

 Chính vì thế những điều Sachi phạm phải là điều khiến những fan “cứng” nhà 48 rất khó lòng chấp nhận. Thế nhưng, bỏ qua những điều không mong muốn vừa xảy ra, tập 1 của Senbatsu Battle lên sóng đã để lại nhiều tình tiết gây hứng thú và ấn tượng, đồng thời truyền tải các năng lượng dồi dào cho người xem từ các thành viên SGO48. Vì thế, với những tập tiếp theo, người hâm mộ không chỉ hết lòng ủng hộ mà còn rất chờ đợi 16 gương mặt tài năng xuất hiện.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm