Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo

Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo
HHT - Lee Kwang Soo đã lỡ lời gọi Hyejung là ggot-bam (con rắn hoa), ám chỉ những cô gái thích "đào mỏ".

Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) đã ban hành một cảnh báo chính thức đến show tạp kỹ đình đám của SBS - Running Man.

Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 5 tháng 7, KCSC đã thông báo rằng họ đã quyết định đưa ra cảnh báo vì Running Man có sử dụng ngôn ngữ không phù hợp. Ngày 27 tháng 5 vừa qua, trong một tập phát sóng với khách mời là các thành viên AOA, cả đội tham gia một trò chơi mang tính chất đấu trí, nghi ngờ và lừa dối lẫn nhau. Lee Kwang Soo đã lỡ lời gọi Hyejung (AOA) là ggot-bam (con rắn hoa), ám chỉ những cô gái thích "đào mỏ". Bên cạnh đó, KCSC chỉ ra các thành viên Running Man hay dùng các từ như "câm mồm" hay "đồ ngu".

Sau khi xem xét chính thức, KCSC cho biết: "Một nội dung có khả năng gây tổn hại đến bình đẳng giới không thể được phát sóng, ngay cả trên một chương trình tạp kỹ".

Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo ảnh 2

Có nhiều ý kiến xung quanh vụ việc này. Có người cho rằng một chương trình "giờ vàng" không nên có những từ ngữ "quá trớn", trong khi có ý kiến cho rằng Lee Kwang Soo hay các thành viên Running Man chỉ đang trêu đùa nhau. Hơn nữa, một chương trình tạp kỹ mà quá nghiêm túc sẽ không còn vui vẻ nữa.

Sau "vạ miệng" của Lee Kwang Soo có một bản kiến nghị gồm 1.600 chữ ký gửi tới Nhà Xanh yêu cầu nhà chức trách trục xuất Lee Kwang Soo khỏi làng giải trí, thậm chí đòi tử hình anh. Tuy nhiên, phía Nhà Xanh cho biết họ sẽ xóa bỏ những yêu cầu vô căn cứ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.