Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“

HHT - Sau ca khúc "Chỉ Có Thể Là Yêu" được thể hiện bởi Ngô Kiến Huy và Chí Tâm, ê-kíp “Em” Là Của Em quyết định tung MV OST “Yêu Để Trở Thành Người Xấu” do Trịnh Thăng Bình sáng tác để gửi tặng khán giả. 
Yêu Để Trở Thành Người Xấu thuộc thể loại Ballad cùng cách đi giai điệu theo hơi hướng hiện đại tiệm cận với gu nghe nhạc của công chúng hiện nay. Với bản phối này, Trịnh Thăng Bình mang đến một góc nhìn vui tươi hơn, nhiều năng lượng hơn khi kể về một mối tình thầm lặng của chàng trai trẻ có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng làm những điều vô cùng táo bạo.
Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“ ảnh 1

Trịnh Thăng Bình

Anh chia sẻ: “Bình luôn mong muốn mình có thể khai thác được những tầng nghĩa mới lạ. Có thể là mình viết về tình yêu nhưng tình yêu đó phải được kể bằng góc nhìn khác nhau” và đó cũng là tư duy mà anh luôn thể hiện trong hầu hết các sáng tác của mình. Với “Yêu Để Trở Thành Người Xấu” cũng không phải là ngoại lệ". 

Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“ ảnh 2

Theo đó, Trịnh Thăng Bình thể hiện khía cạnh yêu đơn phương với những ca từ “xoáy" vào tâm tư của những người đang ôm mối tơ vương và mắc kẹt trong “crushzone”: “Có sai không khi ta đuổi theo tiếng yêu bao lâu. Có sai không khi chợt nhận ra mình đã quá cứng đầu. Thế giới vốn đã muôn màu có chắc là sẽ không đau yêu chi rồi để cho ta trở thành kẻ xấu” hay “Đúng ra ta phải nên khoá chặt trái tim kia đi. Đúng ra ta không nên yêu đương bỏ mặc lý trí”. 

Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“ ảnh 3

MV Yêu Để Trở Thành Người Xấu cũng hé mở một phần câu chuyện yêu đơn phương có không ít “nốt trầm” của Ngô Kiến Huy dành cho Maya, cũng như khiến khán giả “xiêu đổ” vì những ánh mắt đầy tình cảm trao nhau trong phân cảnh khiêu vũ lãng mạn. Ê-kíp “Em” Là Của Em còn tiết lộ đây là một trong hai sáng tác mà Trịnh Thăng Bình gửi tặng cho dự án.

Giải thích cho lần “chơi lớn” này, giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 cho hay: “Bình có may mắn hợp tác với Nhà sản xuất “Em” Là Của Em trước đây thông qua dự án Ông Ngoại Tuổi 30, mọi người đã đối đãi rất tốt với Bình. Và khi lần này nhà sản xuất ngỏ ý mời Bình vào vai trò Giám đốc âm nhạc, Bình đã đồng ý ngay cũng như quyết định tặng 100% hai bản nhạc OST trong phim”.

Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“ ảnh 4
Sau “Tâm Sự Tuổi 30”, Trịnh Thăng Bình trở lại da diết, sâu lắng với OST “Em Là Của Em“ ảnh 5 Sau dự án “Em” Là Của Em, Trịnh Thăng Bình sẽ tập trung chuẩn bị cho các sản phẩm cá nhân
“Em” Là Của Em chính thức công chiếu vào ngày 8/1/2021 với sự tham gia của các diễn viên Ngô Kiến Huy, Maya, Hứa Vĩ Văn, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành... cùng các khách mời. 
 
MV Yêu Để Trở Thành Người Xấu
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm