Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng

Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng
HHT - Không thể tin được thời buổi này lại có một cô gái chỉ biết chụp ảnh với đúng một kiểu tạo dáng, lại còn là thành viên của IZ*ONE nữa mới sốc.

Thời gian gần đây, fan K-Pop đã xôn xao với một nữ tân binh kỳ lạ, khi luôn xuất hiện với một chiếc mặt nạ thỏ che kín mặt. Cô là thành viên của nhóm nữ Pink Fantasy gồm 8 người, đã debut từ tháng 10 năm ngoái. Cho đến tận bây giờ, Daewang chưa bao giờ lộ mặt trước công chúng, dù là trong ảnh album debut hay lên sân khấu biểu diễn cũng luôn đeo mặt nạ.

Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng ảnh 1

Những tưởng hình mẫu idol bí ẩn như Daewang là kỳ quặc lắm rồi, nhưng hóa ra K-Pop vẫn còn những idol đặc biệt không kém. Chẳng hạn như Choi Yena của IZ*ONE. Thoạt nhìn, Yena xinh xắn dễ thương, không có gì bất thường cả. Chỉ các fan ruột theo dõi IZ*ONE sát sao, mới biết Yena có một thói quen kỳ lạ.

Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng ảnh 2

Đó là mỗi khi chụp ảnh, cô đều buông lỏng tay phải, và tay trái sẽ nằm lấy khuỷu tay phải. Từ khi còn là thực tập sinh trong chương trình Produce 48 đến khi debut cùng IZ*ONE, Yena luôn chỉ có một kiểu tạo dáng này mà thôi. Thậm chí chỉ là đổi ngược tay cũng không, sẽ luôn là tay trái vắt sang tay phài.

Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng ảnh 3
Sau tân binh mặt nạ thỏ, lại xuất hiện nữ idol chỉ có đúng một kiểu tạo dáng ảnh 4

Rất nhiều fan đã tò mò vể kiểu tạo dáng trăm kiểu như một này của Yena. Không biết đó là thói quen của cô nàng, hay Yena có lý do đặc biệt nào đó để làm thế, hay là do công ty chủ quản muốn tạo một điểm nhấn đặc biệt cho Yena. Nhưng rõ ràng là phong cách chụp ảnh chung thủy này đã giúp Yena được chú ý nhiều hơn.

Và nếu có một ngày Yena đổi sang kiểu tạo dáng khác, hẳn sẽ khiến các fan xôn xao lắm cho mà xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm