Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô
HHT - Người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới đã mòn mỏi chờ đợi ngày này suốt cả tháng qua.

Mới đây, trang tổng hợp doanh thu phim ảnh Box Office Mojo và đại diện Disney đã chính thức xác nhận Avengers: Infinity War cán mốc doanh thu 2 tỷ đô la (46 nghìn tỷ VNĐ). Bom tấn Marvel trở thành phim thứ 4 trong lịch sử đạt được thành tích này, sau Avatar, Titanic Star Wars: The Force Awakens. Tất yếu, phim cũng đứng thứ 4 trong Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô ảnh 1

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục này chỉ sau 48 ngày ra rạp. Hiện tại phim vẫn có mặt tại phòng vé, khiến các fan nuôi hy vọng phim có thể phá được thành tích 2 tỷ 100 triệu đô la (48 nghìn tỷ VNĐ) của Star Wars: The Force Awakens.

Marvel chắc chắn vô cùng tự hào khi trong danh sách 10 phim doanh thu cao nhất có đến 4 phim của hãng, trong đó Black Panther cũng mới phát hành năm nay.

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô ảnh 2

Trước đó, sau 12 ngày phát hành trên toàn thế giới, Avengers: Infinity War đã đạt tổng doanh thu 1.164 tỷ USD (hơn 25 nghìn tỷ VNĐ). Bộ phim thiết lập kỷ lục cán mốc 1 tỷ USD (khoảng 22 nghìn tỷ VNĐ) nhanh nhất lịch sử phòng vé thế giới. Kỷ lục trước đó thuộc về Star Wars: The Force Awakens được thiết lập hồi 2015 với 12 ngày. Như kì vọng, Infinity War sớm trở thành phim ăn khách nhất của Marvel, vượt mặt The Avengers với 1,518 tỷ USD (hơn 33 nghìn tỷ VNĐ). 

MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.