Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô
HHT - Người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới đã mòn mỏi chờ đợi ngày này suốt cả tháng qua.

Mới đây, trang tổng hợp doanh thu phim ảnh Box Office Mojo và đại diện Disney đã chính thức xác nhận Avengers: Infinity War cán mốc doanh thu 2 tỷ đô la (46 nghìn tỷ VNĐ). Bom tấn Marvel trở thành phim thứ 4 trong lịch sử đạt được thành tích này, sau Avatar, Titanic Star Wars: The Force Awakens. Tất yếu, phim cũng đứng thứ 4 trong Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô ảnh 1

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục này chỉ sau 48 ngày ra rạp. Hiện tại phim vẫn có mặt tại phòng vé, khiến các fan nuôi hy vọng phim có thể phá được thành tích 2 tỷ 100 triệu đô la (48 nghìn tỷ VNĐ) của Star Wars: The Force Awakens.

Marvel chắc chắn vô cùng tự hào khi trong danh sách 10 phim doanh thu cao nhất có đến 4 phim của hãng, trong đó Black Panther cũng mới phát hành năm nay.

Sau tất cả, "Avengers: Infinity War" chính thức chạm tới doanh thu 2 tỷ đô ảnh 2

Trước đó, sau 12 ngày phát hành trên toàn thế giới, Avengers: Infinity War đã đạt tổng doanh thu 1.164 tỷ USD (hơn 25 nghìn tỷ VNĐ). Bộ phim thiết lập kỷ lục cán mốc 1 tỷ USD (khoảng 22 nghìn tỷ VNĐ) nhanh nhất lịch sử phòng vé thế giới. Kỷ lục trước đó thuộc về Star Wars: The Force Awakens được thiết lập hồi 2015 với 12 ngày. Như kì vọng, Infinity War sớm trở thành phim ăn khách nhất của Marvel, vượt mặt The Avengers với 1,518 tỷ USD (hơn 33 nghìn tỷ VNĐ). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".