Sau tất cả, bản hit hợp tác giữa Seungri (BIG BANG) và Alan Walker chính thức ra mắt

Sau tất cả, bản hit hợp tác giữa Seungri (BIG BANG) và Alan Walker chính thức ra mắt
HHT - Được giới thiệu từ cách đây vài ngày, "Ignite" khiến các fan nhạc EDM phải "điên đảo" săn tìm phiên bản chính thức.

Mới đây, MV ca khúc Ignite của DJ Alan Walker hợp tác với nhà sản xuất K-391, với sự góp giọng của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Na Uy Julie Bergan và thành viên nhóm nhạc BIG BANG Seungri đã chính thức được phát hành. Bản audio của ca khúc cũng đã ra mắt trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Nếu như Alan Walker đã đình đám toàn thế giới với các bản hit Faded, Sing Me To Sleep, Alone thì K-391 là cái tên mới, debut thông qua Ignite. Được biết, hai nhà sản xuất là bạn thân của nhau.

Nhà sản xuất K-319 đã giới thiệu ca khúc trong chuyến lưu diễn EDM toàn cầu của Liquid State Liquid Nights. Khi Ignite được phát đầu tiên tại hộp đêm Burning Sun, bài hát khiến các fan nhạc EDM phải "điên đảo" săn tìm phiên bản chính thức. Đáng chú ý, Liquid State là nhãn hiệu toàn cầu do Seungri, Alan Walker, ca sĩ người Hồng Kông Tạ Đình Phong và ca sĩ Trung Quốc Lý Vũ Xuân sáng lập.

Nhà sản xuất cũng rất hào phóng khi cho phép sử dụng miễn phí Ignite trên YouTube. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất, ca sĩ khác có thể remix, cover Ignite, lồng ca khúc vào video của mình mà không lo bị chặn bản quyền.

Theo Vents Magazine
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm