Sau tất cả, Big Hit quyết định gì về chuyện trùng tên fandom của TXT và Tiffany (SNSD)?

Sau tất cả, Big Hit quyết định gì về chuyện trùng tên fandom của TXT và Tiffany (SNSD)?
HHT - Giờ thì Bit Hit đã có quyết định chính thức về sự cố trùng tên fandom của tân binh TXT với đàn chị Tiffany, và lựa chọn này được cho là vô cùng đúng đắn.

Cách đây hơn một tuần, nhóm TXT thông báo về tên fandom chính thức của mình là Young One. Nếu phát âm theo tiếng Hàn, cái tên này có nghĩa là mãi mãi, muốn nói rằng TXT và các fan sẽ mãi mãi bên nhau. Chỉ có điều Young One, cũng là tên fandom chính thức của Tiffany (SNSD).

Sau tất cả, Big Hit quyết định gì về chuyện trùng tên fandom của TXT và Tiffany (SNSD)? ảnh 1

Bởi Tiffany đã công bố tên Young One từ trước, nên đương nhiên cô có quyền giữ lại nó, và người cần phải đổi tên fandom chính là TXT. Sự cố trùng tên khá hi hữu này đã khiến cho công ty Big Hit liên tục bị nhắc tới trong thời gian qua. Không chỉ fan của Tiffany mà chính fan của TXT cũng đề nghị Big Hit nên lên tiếng càng sớm càng tốt, tránh để TXT bị vướng rắc rối không hay.

Cuối cùng, Big Hit đã có thông báo chính thức thông qua website của nhóm TXT. Người đại diện của công ty chia sẻ “Xin chào mọi người, đây là quản lý fandom của nhóm TXT. Sau khi thông báo tên fandom cho nhóm, thì chúng tôi mới nhận ra đã có nghệ sĩ khác sử dụng cái tên này.

Trong quá trình lựa chọn tên fandom chính thức cho TXT, chúng tôi đã không kiểm tra cẩn thận dẫn tới việc trùng lặp. Chúng tôi xin lỗi khán giả, cũng như bất kỳ ai bị tổn thương bởi thông báo đó.

Sau tất cả, Big Hit quyết định gì về chuyện trùng tên fandom của TXT và Tiffany (SNSD)? ảnh 2

Hiện nay, chúng tôi quyết định sẽ đổi tên khác cho fandom của TXT. Chúng tôi sẽ lựa chọn và kiểm tra cẩn thận những cái tên do các fan gửi về, trước khi đưa ra thông báo tiếp theo”.

Vậy là Big Hit đã quyết định tìm kiếm cái tên khác, trả lại tên Young One cho fandom của Tiffany rồi. Việc làm này của Big Hit tất nhiên được khen là đúng đắn, hợp lý, khiến fan của cả hai bên đều yên tâm không bị đụng hàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm