Sau tất cả, chân tình của Park Jihoon (Wanna One) đã cảm động được cả trái tim V (BTS) rồi!

Sau tất cả, chân tình của Park Jihoon (Wanna One) đã cảm động được cả trái tim V (BTS) rồi!
HHT - Sau bao lần chẳng ngại thổ lộ tấm lòng với V (BTS), giờ thì Park Jihoon đã trở thành “fanboy” hạnh phúc nhất thế giới rồi.

Các fan của Wanna OneBTS hẳn đều biết chuyện Park Jihoon là fan cực bự của V. Mỗi lần có dịp được đứng chung sân khấu với đàn anh là Park Jihoon chỉ biết liếc trộm V rồi cười tủm tỉm mà thôi.

Sau tất cả, chân tình của Park Jihoon (Wanna One) đã cảm động được cả trái tim V (BTS) rồi! ảnh 1

Và mới đây, chân tình của Park Jihoon đã được đền đáp. Bởi V đã chia sẻ rằng khi gặp Jihoon, V đã chủ động mời “fanboy đáng yêu nhất thế giới” cùng chơi game. Bởi V cho rằng tình bạn sẽ dễ dàng đơm hoa kết trái nhất qua các trò chơi, và chơi game sẽ giúp các chàng trai kết nối với nhau rất nhanh.

Sau tất cả, chân tình của Park Jihoon (Wanna One) đã cảm động được cả trái tim V (BTS) rồi! ảnh 2

Nhưng Park Jihoon không chỉ trở thành bạn chơi game với V, mà còn là thành viên út ít trong hội game thủ “Chúng tôi là những thần tượng mạnh nhất”. Chuyện là một loạt các idol mê game như Jin (BTS), Ken (VIXX), Youngjae (B.A.P), Eunkwang (BTOB) đã thành lập một nhóm để cùng nhau chơi trò LOL. Các chàng thậm chí còn tới các phòng game chuyên nghiệp để chơi cho đã.

Sau tất cả, chân tình của Park Jihoon (Wanna One) đã cảm động được cả trái tim V (BTS) rồi! ảnh 3

Con đường để Jihoon trở thành em út của hội mê game cũng khá loằng ngoằng. Ha Sung Woon (Wanna One) vốn chơi với tiền bối Jin (BTS) và từ đó mà Jihoon cũng quen với Jin. Biết chuyện Jihoon mê chơi game nên Jin rủ nhập hội luôn, và cậu em út được các anh khen là hỗ trợ nhóm rất tốt.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.