Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ
HHT - Chiều nay 1/9, dù tiếc nuối dừng chân ở Top 4 ASIAD 18 nhưng Olympic Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời với Olympic UAE. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đang nhắn nhủ những lời động viên, cảm ơn tới các cầu thủ.

Sau trận đấu căng thẳng với Olympic UAE, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đành phải lỡ hẹn với Huy chương Đồng của ASIAD 18 sau lượt đá luân lưu áp lực. Mặc dù trận đấu có nhiều tiếc nuối, nhưng người hâm mộ vẫn không hề thất vọng với những gì mà đội bóng nước nhà đã đạt được từ đầu ASIAD 18 đến giờ. 

Trên các trang mạng xã hội, những người yêu mến bóng đá đều dành lời động viên, an ủi và cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình cho một mùa giải văn minh và nhiệt huyết. Với người hâm mộ, điều quan trọng hơn cả là đội tuyển quốc gia đang dần trưởng thành và khẳng định thực lực không hề kém cạnh các đội bóng khu vực châu Á. 

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 1

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 2
Cả Facebook như muốn nhắn nhủ: "Người hâm mộ tự hào về các bạn"!
Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 3
Những dòng nhắn nhủ cảm động trước tinh thần chiến đấu của đội tuyển quốc gia.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các fan của Olympic Việt Nam đã lên kế hoạch chào đón các cầu thủ trở về nước. Rất nhiều người cho rằng ở trận đấu lần này, đội tuyển đã có những pha bóng xuất sắc và lối chơi hay, chỉ kém một chút may mắn để chạm tay vào Huy chương Đồng. 

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 4

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 5
Không chỉ Facebook, Instagram cũng tràn ngập những lời cảm ơn và động viên của fan.
Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 6
Ngày trở về, chờ đợi các cầu thủ sẽ là tình yêu mến và niềm tự hào của người hâm mộ.

Dù kết quả không tốt đẹp như mong đợi, nhưng trong lòng người hâm mộ, các cầu thủ và Ban HLV đã đem lại một mùa giải tuyệt vời. Ngày mai, Olympic Việt Nam sẽ cùng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 trở về nước và tham dự buổi lễ giao lưu diễn ra vào 17h00 tại SVĐ Mỹ Đình. 

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.