Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ
HHT - Chiều nay 1/9, dù tiếc nuối dừng chân ở Top 4 ASIAD 18 nhưng Olympic Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời với Olympic UAE. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đang nhắn nhủ những lời động viên, cảm ơn tới các cầu thủ.

Sau trận đấu căng thẳng với Olympic UAE, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đành phải lỡ hẹn với Huy chương Đồng của ASIAD 18 sau lượt đá luân lưu áp lực. Mặc dù trận đấu có nhiều tiếc nuối, nhưng người hâm mộ vẫn không hề thất vọng với những gì mà đội bóng nước nhà đã đạt được từ đầu ASIAD 18 đến giờ. 

Trên các trang mạng xã hội, những người yêu mến bóng đá đều dành lời động viên, an ủi và cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình cho một mùa giải văn minh và nhiệt huyết. Với người hâm mộ, điều quan trọng hơn cả là đội tuyển quốc gia đang dần trưởng thành và khẳng định thực lực không hề kém cạnh các đội bóng khu vực châu Á. 

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 1

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 2
Cả Facebook như muốn nhắn nhủ: "Người hâm mộ tự hào về các bạn"!
Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 3
Những dòng nhắn nhủ cảm động trước tinh thần chiến đấu của đội tuyển quốc gia.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các fan của Olympic Việt Nam đã lên kế hoạch chào đón các cầu thủ trở về nước. Rất nhiều người cho rằng ở trận đấu lần này, đội tuyển đã có những pha bóng xuất sắc và lối chơi hay, chỉ kém một chút may mắn để chạm tay vào Huy chương Đồng. 

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 4

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 5
Không chỉ Facebook, Instagram cũng tràn ngập những lời cảm ơn và động viên của fan.
Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ ảnh 6
Ngày trở về, chờ đợi các cầu thủ sẽ là tình yêu mến và niềm tự hào của người hâm mộ.

Dù kết quả không tốt đẹp như mong đợi, nhưng trong lòng người hâm mộ, các cầu thủ và Ban HLV đã đem lại một mùa giải tuyệt vời. Ngày mai, Olympic Việt Nam sẽ cùng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 trở về nước và tham dự buổi lễ giao lưu diễn ra vào 17h00 tại SVĐ Mỹ Đình. 

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?