Sau tất cả, chính các thành viên SNSD nghĩ gì về tên nhóm nhỏ Oh!GG?

Sau tất cả, chính các thành viên SNSD nghĩ gì về tên nhóm nhỏ Oh!GG?
HHT - Liệu Oh!GG có phải cái tên định mệnh cho 5 cô gái của SNSD không nhỉ?

Vậy là ca khúc debut Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG đã chính thức ra mắt khán giả. Nhân dịp này, 5 cô gái Taeyeon, Yoona, Yuri, Hyoyeon, Sunny cùng hai chú cún cưng Venus, DooE đã có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan.

Sau tất cả, chính các thành viên SNSD nghĩ gì về tên nhóm nhỏ Oh!GG? ảnh 1

Khi nhắc đến cái tên nhóm nhỏ Oh!GG, Hyoyeon đã thú thật “Mình không nghĩ rằng Oh!GG sẽ trở thành tên của nhóm đâu. Khi lần đầu tiên nghe thấy cái tên này, mình đã gạt đi nhưng nhiều người lại bảo nghe nó thật thú vị và dễ nhớ”. Yuri thì khẳng định “Mình thấy cái tên này dí dỏm ngộ nghĩnh mà”.

Còn ca khúc debut Lil’ Touch đã từng là thử thách cực lớn với cả nhóm. Bởi vì tiết tấu của Lil’ Touch rất nhanh, có nghĩa là vũ đạo cũng phải nhanh tương ứng và các thành viên chỉ lo mình không theo kịp tốc độ vũ đạo thôi.

Sau tất cả, chính các thành viên SNSD nghĩ gì về tên nhóm nhỏ Oh!GG? ảnh 2

Oh!GG cũng không quên khoe về show thực tế Girls For Rest mà nhờ đó, năm cô gái đã có được kỷ nghỉ đáng nhớ tại miền nam nước Pháp. Hyoyeon thích nhất là thời tiết, lúc nào cũng ấm áp dễ chịu chứ không nóng nực như mùa Hè vừa rồi ở Hàn Quốc. Sunny thích nhất là được ra biển, còn Hyoyeon mê mẩn cảm giác đứng trên cảng biển ngắm tàu thuyền neo đậu.

Sau tất cả, chính các thành viên SNSD nghĩ gì về tên nhóm nhỏ Oh!GG? ảnh 3

Cuối cùng, Oh!GG cũng không quên tiết lộ rằng mọi người đang lựa chọn mẫu thiết kế cho lightstick chính thức của nhóm. Có rất nhiều gợi ý được đưa ra, nhưng công ty SM Ent và các thành viên Oh!GG chưa tìm ra được mẫu ưng ý nhất. Nhưng chắc chắn lightstick này sẽ sớm phát hành thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm