Sau tất cả, đã có người đứng ra bênh vực rằng Jennie (Black Pink) không hề lười biếng

Sau tất cả, đã có người đứng ra bênh vực rằng Jennie (Black Pink) không hề lười biếng
HHT - Liệu những lời giải thích của vũ công nhảy phụ họa có giúp Jennie (Black Pink) bớt bị ném đá không đây?

Từ khi Jennie chính thức debut ca khúc riêng, sóng gió đã liên tục bủa vây cô. Dù rằng bài Solo đã lập nhiều thành tích đáng nể, giúp Jennie lập ra kha khá kỷ lục, nhưng nó cũng mang lại không ít rắc rối. Đỉnh điểm là việc Jennie bị chỉ trích là biểu diễn hời hợt, nhảy qua loa trong concert của Black Pink. Thậm chí cư dân mạng còn soi ra rằng Jennie chỉ nhảy sơ sài trong các ca khúc chung của cả nhóm, còn khi biểu diễn bài riêng thì cô lại rất sung sức.

Sau tất cả, đã có người đứng ra bênh vực rằng Jennie (Black Pink) không hề lười biếng ảnh 1

Trước làn sóng chỉ trích Jennie ngày càng dâng cao, một vũ công nhảy phụ họa cho Jennie trong ca khúc Solo đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Vũ công này khẳng định khán giả đã hiểu lầm, chứ sự thực Jennie không hề lười biếng hay làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cô gái này đã làm việc với Jennie khoảng một tháng để chuẩn bị cho bài Solo, và đã nhận thấy Jennie luôn nỗ lực, chăm chỉ, cố gắng không ngừng để rèn luyện cả hai kỹ năng hát và nhảy.

Vũ công này đã đứng ra bênh vực Jennie

Thậm chí là vũ công chuyên nghiệp, mà cô gái này thấy Jennie còn nhảy tốt hơn mình. Bên cạnh các tiết mục chung với Black Pink, Jennie còn phải lo cho phần diễn riêng của mình nên phải tập xuyên đêm, thường xuyên mệt mỏi vì thiếu ngủ. Dù có như thế, Jennie chỉ có thể ngủ luôn ở phòng tập để khi thức giấc, lại lao vào tập tiếp.

Cuối cùng, nữ vũ công muốn nhắn gửi rằng các nghệ sĩ K-Pop vốn đã thường xuyên căng thẳng lo lắng vì quá áp lực quá vất vả. Ấy thế mà họ còn bị anti-fan chỉ trích, khán giả không thông cảm chia sẻ khiến tâm trạng càng tồi tệ thêm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm