Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ”

HHT - Bản tin của đài truyền hình Trùng Khánh đã giúp khán giả có cái nhìn công tâm và đa chiều hơn về sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến ở học viện mỹ thuật Tứ Xuyên.

Những ngày qua, fan C-Biz đang bàn tán về “sự kiện Xuyên Mỹ” hay việc các fan của Tiêu Chiến tụ tập ở quảng trường học viện mỹ thuật Tứ Xuyên để chúc mừng sinh nhật nam diễn viên. Theo phản ánh của một số sinh viên, cư dân tại đây thì đám đông phủ kín quảng trường, gây ồn ào khi hô vang khẩu hiệu làm ảnh hưởng đến người khác, gây khó khăn cho những người đi qua khu vực này. Thậm chí có fan còn vẽ lên bức tường graffiti rất nổi tiếng ở học viện mỹ thuật Tứ Xuyên.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 1 Sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến đang là chủ đề nóng của fan C-Biz

Trong khi nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích một bộ phận fan quá khích của Tiêu Chiến thì một bản tin của đài truyền hình Trùng Khánh đã tìm hiểu về vụ việc này. Phóng viên của chương trình đã phỏng vấn một sinh viên trong học viện cũng như bảo vệ của khu vực và nhận được câu trả lời rằng sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến thực ra không gây ảnh hưởng đến cư dân sống tại đây. Đoạn tường graffiti mà một số fan vẽ vào là khu vực cho phép người khác thoải mái sáng tạo nên không thể nói là fan Tiêu Chiến vẽ trái phép.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 2  Đài truyền hình Trùng Khánh đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng cho rằng bản tin này không chính xác, chỉ phỏng vấn một vào người là chưa đủ nói đúng và đủ về hậu quả của sự kiện mừng sinh nhật. Nhưng dù sao cũng giúp cho khán giả có cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về “sự kiện Xuyên Mỹ” và tránh cho Tiêu Chiến gặp phải rắc rối thêm nữa.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm