Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ”

HHT - Bản tin của đài truyền hình Trùng Khánh đã giúp khán giả có cái nhìn công tâm và đa chiều hơn về sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến ở học viện mỹ thuật Tứ Xuyên.

Những ngày qua, fan C-Biz đang bàn tán về “sự kiện Xuyên Mỹ” hay việc các fan của Tiêu Chiến tụ tập ở quảng trường học viện mỹ thuật Tứ Xuyên để chúc mừng sinh nhật nam diễn viên. Theo phản ánh của một số sinh viên, cư dân tại đây thì đám đông phủ kín quảng trường, gây ồn ào khi hô vang khẩu hiệu làm ảnh hưởng đến người khác, gây khó khăn cho những người đi qua khu vực này. Thậm chí có fan còn vẽ lên bức tường graffiti rất nổi tiếng ở học viện mỹ thuật Tứ Xuyên.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 1 Sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến đang là chủ đề nóng của fan C-Biz

Trong khi nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích một bộ phận fan quá khích của Tiêu Chiến thì một bản tin của đài truyền hình Trùng Khánh đã tìm hiểu về vụ việc này. Phóng viên của chương trình đã phỏng vấn một sinh viên trong học viện cũng như bảo vệ của khu vực và nhận được câu trả lời rằng sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến thực ra không gây ảnh hưởng đến cư dân sống tại đây. Đoạn tường graffiti mà một số fan vẽ vào là khu vực cho phép người khác thoải mái sáng tạo nên không thể nói là fan Tiêu Chiến vẽ trái phép.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 2  Đài truyền hình Trùng Khánh đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng cho rằng bản tin này không chính xác, chỉ phỏng vấn một vào người là chưa đủ nói đúng và đủ về hậu quả của sự kiện mừng sinh nhật. Nhưng dù sao cũng giúp cho khán giả có cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về “sự kiện Xuyên Mỹ” và tránh cho Tiêu Chiến gặp phải rắc rối thêm nữa.

Sau tất cả, đài truyền hình đã lên tiếng thanh minh hộ Tiêu Chiến về “sự kiện Xuyên Mỹ” ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm