Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất

Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất
HHT - Mới đây, Hà Anh Tuấn bất ngờ tung ra MV Lyric cho ca khúc được người hâm mộ yêu thích, "Em À", với những cảnh quay cực ngọt ngào, tình cảm bên cạnh "nàng thơ" Thanh Hằng của mình.

Với 2 đêm diễn Fragile Concert được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vừa qua, Hà Anh Tuấn đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, nam ca sĩ còn dành tặng cho khán giả những ca khúc mới ngọt ngào, chiếm được cảm tình của người nghe. Em à, theo ghi nhận, là ca khúc được đa số khán giả yêu mến nhiều nhất.

Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất ảnh 1

Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng đã sáng tác Em à với những ngôn từ rất tình cảm và lãng mạn, phù hợp với chất giọng của Hà Anh Tuấn. Đây là cũng là ca khúc được fan bình chọn là ca khúc hay nhất trong năm của Hà Anh Tuấn trong hàng loạt những sản phẩm mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng suốt thời gian qua.

Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất ảnh 2

Để đáp lại tình cảm yêu mến nồng nhiệt của khán giả, Hà Anh Tuấn không muốn để mọi người chờ lâu hơn nữa, anh đã quết định tung ra MV lyric ca khúc này với những cảnh quay ngọt ngào cùng siêu mẫu Thanh Hằng.

Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất ảnh 3
Sau tất cả, Hà Anh Tuấn đã tung ca khúc được các fan yêu thích nhất ảnh 4

Hà Anh Tuấn từng chia sẻ dí dỏm rằng: "Nhất định trong ngày cưới, các chú rể phải hát cho cô dâu của mình nghe bài hát này nhé, nếu không hát được thì mời Hà Anh Tuấn hát". Nhiều khán giả sau khi thưởng thức MV cứ ngỡ đây là món quà mà nam ca sĩ muốn dùng để "cầu hôn" cô bạn thân Thanh Hằng của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm