Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent
HHT - Lý do nào đã khiến Hangeng không thể tiếp tục ở lại với Super Junior và SM Ent?

Năm 2009, khi Super Junior đang ở thời kỳ đỉnh cao thì Hangeng bất ngờ rời nhóm cũng như công ty SM Ent dù chưa hết hạn hợp đồng. Suốt một thời gian dài sau đó, giữa HangengSM Ent đã xảy ra rất nhiều tranh chấp pháp lý trong khi khán giả thì liên tục đồn đoán lý do Hangeng ra đi.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 1

Mãi đến gần đây, Hangeng mới nhắc lại sự việc ồn ào từ gần 10 năm trước “Đẹp trai, nhảy đẹp, trẻ trung, nổi tiếng, có nhiều fan. Đó là tiêu chuẩn của một idol. Và tôi cũng nằm trong số đó”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 2

Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc này không kéo dài lâu khi Hangeng ngày càng nhận ra anh bị tù túng quá mức “Công ty đại diện sẽ quản lý tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, bạn không được làm bất kỳ việc gì theo ý mình và chưa được công ty chấp nhận. Một ca sĩ thần tượng phải đặt công ty chủ quản và nhóm nhạc lên trên bản thân mình”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 3

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Hangeng ngày càng thích diễn xuất hơn là ca hát “Tôi muốn đóng phim. Tôi không thể cứ nhảy tưng bừng trên sân khấu khi đã 30 tuổi được”. Và Hangeng đã nhiều lần đề nghị với ban giám đốc của công ty SM Ent hãy cho anh chuyển hướng sang diễn xuất, nhưng luôn bị từ chối.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 4

Cực chẳng đã, Hangeng buộc phải rời nhóm, cũng tạm biệt luôn SM Ent để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau khi rời Super Junior, Hangeng đã về quê nhà Trung Quốc lập nghiệp và đóng phim từ đó đến nay. Nhắc lại quyết định năm xưa, Hangeng thú nhận anh thấy có lỗi vì khiến fan thất vọng, nhưng không thể làm khác được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".