Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent
HHT - Lý do nào đã khiến Hangeng không thể tiếp tục ở lại với Super Junior và SM Ent?

Năm 2009, khi Super Junior đang ở thời kỳ đỉnh cao thì Hangeng bất ngờ rời nhóm cũng như công ty SM Ent dù chưa hết hạn hợp đồng. Suốt một thời gian dài sau đó, giữa HangengSM Ent đã xảy ra rất nhiều tranh chấp pháp lý trong khi khán giả thì liên tục đồn đoán lý do Hangeng ra đi.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 1

Mãi đến gần đây, Hangeng mới nhắc lại sự việc ồn ào từ gần 10 năm trước “Đẹp trai, nhảy đẹp, trẻ trung, nổi tiếng, có nhiều fan. Đó là tiêu chuẩn của một idol. Và tôi cũng nằm trong số đó”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 2

Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc này không kéo dài lâu khi Hangeng ngày càng nhận ra anh bị tù túng quá mức “Công ty đại diện sẽ quản lý tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, bạn không được làm bất kỳ việc gì theo ý mình và chưa được công ty chấp nhận. Một ca sĩ thần tượng phải đặt công ty chủ quản và nhóm nhạc lên trên bản thân mình”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 3

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Hangeng ngày càng thích diễn xuất hơn là ca hát “Tôi muốn đóng phim. Tôi không thể cứ nhảy tưng bừng trên sân khấu khi đã 30 tuổi được”. Và Hangeng đã nhiều lần đề nghị với ban giám đốc của công ty SM Ent hãy cho anh chuyển hướng sang diễn xuất, nhưng luôn bị từ chối.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 4

Cực chẳng đã, Hangeng buộc phải rời nhóm, cũng tạm biệt luôn SM Ent để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau khi rời Super Junior, Hangeng đã về quê nhà Trung Quốc lập nghiệp và đóng phim từ đó đến nay. Nhắc lại quyết định năm xưa, Hangeng thú nhận anh thấy có lỗi vì khiến fan thất vọng, nhưng không thể làm khác được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.