Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent
HHT - Lý do nào đã khiến Hangeng không thể tiếp tục ở lại với Super Junior và SM Ent?

Năm 2009, khi Super Junior đang ở thời kỳ đỉnh cao thì Hangeng bất ngờ rời nhóm cũng như công ty SM Ent dù chưa hết hạn hợp đồng. Suốt một thời gian dài sau đó, giữa HangengSM Ent đã xảy ra rất nhiều tranh chấp pháp lý trong khi khán giả thì liên tục đồn đoán lý do Hangeng ra đi.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 1

Mãi đến gần đây, Hangeng mới nhắc lại sự việc ồn ào từ gần 10 năm trước “Đẹp trai, nhảy đẹp, trẻ trung, nổi tiếng, có nhiều fan. Đó là tiêu chuẩn của một idol. Và tôi cũng nằm trong số đó”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 2

Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc này không kéo dài lâu khi Hangeng ngày càng nhận ra anh bị tù túng quá mức “Công ty đại diện sẽ quản lý tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, bạn không được làm bất kỳ việc gì theo ý mình và chưa được công ty chấp nhận. Một ca sĩ thần tượng phải đặt công ty chủ quản và nhóm nhạc lên trên bản thân mình”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 3

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Hangeng ngày càng thích diễn xuất hơn là ca hát “Tôi muốn đóng phim. Tôi không thể cứ nhảy tưng bừng trên sân khấu khi đã 30 tuổi được”. Và Hangeng đã nhiều lần đề nghị với ban giám đốc của công ty SM Ent hãy cho anh chuyển hướng sang diễn xuất, nhưng luôn bị từ chối.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 4

Cực chẳng đã, Hangeng buộc phải rời nhóm, cũng tạm biệt luôn SM Ent để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau khi rời Super Junior, Hangeng đã về quê nhà Trung Quốc lập nghiệp và đóng phim từ đó đến nay. Nhắc lại quyết định năm xưa, Hangeng thú nhận anh thấy có lỗi vì khiến fan thất vọng, nhưng không thể làm khác được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.