Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent
HHT - Lý do nào đã khiến Hangeng không thể tiếp tục ở lại với Super Junior và SM Ent?

Năm 2009, khi Super Junior đang ở thời kỳ đỉnh cao thì Hangeng bất ngờ rời nhóm cũng như công ty SM Ent dù chưa hết hạn hợp đồng. Suốt một thời gian dài sau đó, giữa HangengSM Ent đã xảy ra rất nhiều tranh chấp pháp lý trong khi khán giả thì liên tục đồn đoán lý do Hangeng ra đi.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 1

Mãi đến gần đây, Hangeng mới nhắc lại sự việc ồn ào từ gần 10 năm trước “Đẹp trai, nhảy đẹp, trẻ trung, nổi tiếng, có nhiều fan. Đó là tiêu chuẩn của một idol. Và tôi cũng nằm trong số đó”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 2

Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc này không kéo dài lâu khi Hangeng ngày càng nhận ra anh bị tù túng quá mức “Công ty đại diện sẽ quản lý tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, bạn không được làm bất kỳ việc gì theo ý mình và chưa được công ty chấp nhận. Một ca sĩ thần tượng phải đặt công ty chủ quản và nhóm nhạc lên trên bản thân mình”.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 3

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Hangeng ngày càng thích diễn xuất hơn là ca hát “Tôi muốn đóng phim. Tôi không thể cứ nhảy tưng bừng trên sân khấu khi đã 30 tuổi được”. Và Hangeng đã nhiều lần đề nghị với ban giám đốc của công ty SM Ent hãy cho anh chuyển hướng sang diễn xuất, nhưng luôn bị từ chối.

Sau tất cả, Hangeng đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh rời SM Ent ảnh 4

Cực chẳng đã, Hangeng buộc phải rời nhóm, cũng tạm biệt luôn SM Ent để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau khi rời Super Junior, Hangeng đã về quê nhà Trung Quốc lập nghiệp và đóng phim từ đó đến nay. Nhắc lại quyết định năm xưa, Hangeng thú nhận anh thấy có lỗi vì khiến fan thất vọng, nhưng không thể làm khác được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.