Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới
HHT - Kể từ sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero”, đây là một trong những dịp hiếm hoi cả 3 thành viên gia đình “ Hoa dâm bụt” cùng nhau tạo dáng trước tin đồn tan vỡ tình bạn.

Mới đây, Hoà Minzy, Erik Đức Phúc quyết định thực hiện bộ ảnh trong thời gian ngắn để gửi tặng khán giả. Mặc dù mỗi thành viên đều bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn tranh thủ sắp xếp để thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Bộ ảnh nhằm khẳng định mối quan hệ của cả 3 vẫn tốt đẹp sau một số sự việc gây tranh cãi vừa qua.

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 1

Đức Phúc chia sẻ: ”Buổi chụp hình chỉ được set up trong vòng 3 nốt nhạc và dường như khá hiểu nhau nên mỗi người tự chuẩn bị cho buổi chụp hình khá ăn rơ. Gia đình Hoa dâm bụt đưa ra một nguyên tắc khi có chuyện gì xảy ra dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Do đó, những sự việc đều giải quyết khá ổn thoả và mối quan hệ của cả 3 luôn duy trì tốt đẹp chứ không như mọi người nghĩ”.

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 2

Erik nói thêm: ”Mặc dù khá bận nhưng 3 chị em đều dành cho nhau những buổi gặp gỡ riêng để cùng nhau đưa ra những ý kiến đóng góp về cuộc sống và công việc. Cả 3 còn ấp ủ cho mình dự án âm nhạc chung của gia đình Hoa dâm bụt”.

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 3

Đối với Hoà Minzy - người truyền nhiều năng lượng nhất cho các thành viên còn lại của gia đình Hoa dâm bụt - cô luôn người chị cả thường đưa ra những quyết định, chia sẻ đúng đắn để cả 3 luôn trong tình trạng thoải mái giải quyết các mâu thuẫn khi xảy ra. 

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 4

Nói về những mâu thuẫn xảy ra trước đó, cả 3 đều khẳng định trong một mối quan hệ lúc nào cũng sẽ có phát sinh nhưng mọi người luôn thẳng thắn với nhau nên câu chuyện luôn được giải quyết ổn thoả, nhẹ nhàng đi. 

Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 5
Sau tất cả, Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc "tình thương mến thương" trong bộ ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm