Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước

Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước
HHT - Vừa mới phát hành MV “Và Mùa Đông Sang" cách đây chưa tròn tháng, nam ca sĩ đã lại dội bom V-Pop với ca khúc mới nhưng cũng rất quen thuộc.

Mới đây, Hoàng Dũng đã chính thức xuất xưởng MV Vì Anh Vẫn. Đây là single thứ 3 của giọng ca gốc Hải Dương nằm trong chuỗi sản phẩm đánh dấu màn comeback của anh trên đường đua V-Pop.

Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước ảnh 1

Được Hoàng Dũng gấp rút hoàn thành phần MV ngay những ngày cận Tết Nguyên Đán, Vì Anh Vẫn là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng đến những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Đây tiếp tục là một sáng tác của Hoàng Dũng và theo đuổi dòng nhạc R&B mà anh thú nhận là sở trường của mình. Màu sắc âm nhạc của Vì Anh Vẫn có thể nói mang hình ảnh của giọng ca sinh năm 1995 một cách rõ nét, thể hiện cá tính âm nhạc văn minh và trưởng thành.

Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước ảnh 2

Mặc dù được phát hành với 1 MV mới toanh, thế nhưng nếu là fan ruột của Hoàng Dũng sẽ nhận ra ngay đây không phải là sáng tác nào lạ lẫm. Bằng chứng là anh đã từng mang Vì Anh Vẫn lên sân khấu của cuộc thi Sing My Song 2016, và nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ khác giả tại thời điểm đó. Và như nam ca sĩ nói vui, anh đã mất tận 2 năm để hoàn thành được bản chính thức cho ca khúc này.

Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước ảnh 3
Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước ảnh 4

Được biết, Hoàng Dũng vốn không có ý định ra mắt bản chính thức cho Vì Anh Vẫn. Tuy nhiên có rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn được thưởng thức một sản phẩm trọn vẹn, cho nên anh đã hoàn thành ca khúc với một bản phối khác trước.

Sau tất cả Hoàng Dũng cũng chịu tung bản chính thức cho ca khúc gây bão từ… 2 năm trước ảnh 5

Chuỗi dự án comeback của Hoàng Dũng đã và đang gặt hái được những tín hiệu đáng mừng, trong đó single đầu tiên là Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát đã đạt 4,3 triệu views sau 1 tháng ra mắt. Thông qua dự án lần này, khán giả có thể thấy được một Hoàng Dũng với màu sắc âm nhạc đa dạng như Pop Alternative trong single Nép, Bossa Nova trong Và Mùa Đông Sang và lần này là R&B cùng Vì Anh Vẫn.

MV Vì anh vẫn - Hoàng Dũng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm