Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2”

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2”
HHT - Vì bị nghi ngờ có thành viên gian lận kết quả mà nhóm IZ*ONE đang bị các show truyền hình quay lưng.

Bê bối gian lận kết quả của loạt show sống còn Produce 101 đang ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của nhóm IZ*ONE. Bởi nhà sản xuất Ahn Joon Young đã thừa nhận với cảnh sát rằng trong số các thành viên của nhóm nhạc chiến thắng hai mùa gần đây nhất, có những người đã được sắp xếp kết quả từ trước chứ không liên quan gì đến số phiếu bình chọn của khán giả.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 1

Bằng chứng này khiến cho nhiều người lên tiếng đề nghị nhóm IZ*ONE cùng X1 nên tan rã, ngưng hoạt động vì có dính líu đến dàn xếp kết quả. Cũng vì thế mà màn tái xuất của IZ*ONE cùng album mới Bloom IZ đang gặp cực nhiều khó khăn. Mọi lịch trình quảng bá cho album đều bị hoãn vô thời hạn, các show truyền hình định mời IZ*ONE tham gia thì đã chuyển sang làm việc với nghệ sĩ khác.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 2

Ngay cả show thực tế My Little Television 2 đã ghi hình với khách mời IZ*ONE cũng bị biên tập chỉnh sửa cực nhiều. Trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 11/11 vừa qua, chỉ có ba thành viên Kim Gu Ra, No Sa Yeon, Kim Jang Hoon xuất hiện. Và tập sau đó thì toàn bộ nhóm IZ*ONE đều bị xóa khỏi màn hình. Thậm chí Ahn Yu Jin tuy là người dẫn chương trình, nhưng cũng phải bay màu khỏi show này. Kết quả là My Little Television 2 lên sóng với những chiếc ghế trống một cách khó hiểu, do nhân viên hậu kỳ đã xóa hết hình ảnh của IZ*ONE đi.

Sau tất cả, IZ*ONE đã thực sự bay màu khỏi show thực tế “My Little Television 2” ảnh 3

Trước quyết định này của nhà sản xuất show My Little Television 2, có thể thấy các đài truyền hình bắt đầu quay lưng với IZ*ONE dù cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức. Nhiều cư dân mạng cho rằng IZ*ONE cũng như X1 nên bị hạn chế hoạt động khi vướng vào bê bối gian lận kết quả. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng cho rằng các đài truyền hình không nên đối xử với IZ*ONE như thể họ phạm pháp vậy. Các thành viên trong nhóm không phải chủ mưu của vụ gian lận, nên việc bị xóa hết hình ảnh như thế này đúng là đã đi quá xa.

Dù sao thì IZ*ONE X1 đều đang đối mặt với tương lai rất u ám và chưa biết khi nào mọi chuyện mới kết thúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.