Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show”

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show”
HHT - Từ giờ đừng ai nghi ngờ về chiến thắng của Kang Daniel ở chương trình The Show nữa nhé.

Ngày 4/12, Kang Daniel đã khiến fan K-Pop hoang mang lo lắng khi thông bảo phải tạm ngưng hoạt động vì đang mắc chứng trầm cảm và rối loạn lo âu. Trên tài khoản fancafe, Kang Daniel còn thú nhận anh chàng đã trải qua thời gian khó khăn, vô cùng sợ hãi trước những lời ác ý hướng về phía mình, và năn nỉ ai đó xin hãy cứu lấy mình.

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show” ảnh 1

Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến Kang Daniel gục ngã là từ chiếc cúp chiến thắng mà Daniel giành được ở chương trình The Show phát sóng hôm 3/12. Theo như kết quả thì ca khúc Touchin của Kang Daniel đã giành nhiều điểm nhất, vượt qua Blue Flame (Astro)Come See Me (AOA).

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Touchin chỉ được phát hành qua mạng, không bán đĩa dạng vật lý thì làm sao có điểm album để mà tạo thành tổng điểm cao đến bất ngờ. Chưa kể thành tích nhạc số của Touchin cũng không bằng Come See Me của AOA. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng đồn thổi ban tổ chức The Show đã phù phép kết quả để đưa Kang Daniel lên hạng nhất.

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show” ảnh 2

Kang Daniel theo đó cũng bị xem là giành chiến thắng không thuyết phục, phải hứng chịu rất nhiều bình luận tiêu cực. Rất may là ngay sau đó, trang tin Dispatch đã điều tra để minh oan cho Kang Daniel. Theo những dữ liệu mà Dispatch thu thập được thì ca khúc Touchin có lượng nghe và tải nhạc rất lời trên cả 12 nền tảng nghe nhạc kỹ thuật số tại Hàn. Vì thế mà chiến thẳng của Kang Daniel hoàn toàn công bằng và hợp lý.

Hy vọng rằng kết quả điều tra của Dispatch sẽ giúp Kang Daniel thoát khỏi nghi án gian lận. Hiện giờ, Daniel vẫn tiếp tục hủy nhiều lịch trình đã định và rất có thể anh chàng sẽ vắng mặt khỏi nhiều sự kiện, lễ trao giải cuối năm. Đây quả là một điều đáng tiếc khi Kang Daniel đã cố gắng rất nhiều trong năm 2019, nhưng khán giả thì đều chúc anh chàng hãy cứ tập trung nghỉ ngơi điều trị bệnh chứ đừng vội vàng tái xuất.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.