Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show”

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show”
HHT - Từ giờ đừng ai nghi ngờ về chiến thắng của Kang Daniel ở chương trình The Show nữa nhé.

Ngày 4/12, Kang Daniel đã khiến fan K-Pop hoang mang lo lắng khi thông bảo phải tạm ngưng hoạt động vì đang mắc chứng trầm cảm và rối loạn lo âu. Trên tài khoản fancafe, Kang Daniel còn thú nhận anh chàng đã trải qua thời gian khó khăn, vô cùng sợ hãi trước những lời ác ý hướng về phía mình, và năn nỉ ai đó xin hãy cứu lấy mình.

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show” ảnh 1

Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến Kang Daniel gục ngã là từ chiếc cúp chiến thắng mà Daniel giành được ở chương trình The Show phát sóng hôm 3/12. Theo như kết quả thì ca khúc Touchin của Kang Daniel đã giành nhiều điểm nhất, vượt qua Blue Flame (Astro)Come See Me (AOA).

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Touchin chỉ được phát hành qua mạng, không bán đĩa dạng vật lý thì làm sao có điểm album để mà tạo thành tổng điểm cao đến bất ngờ. Chưa kể thành tích nhạc số của Touchin cũng không bằng Come See Me của AOA. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng đồn thổi ban tổ chức The Show đã phù phép kết quả để đưa Kang Daniel lên hạng nhất.

Sau tất cả, Kang Daniel đã được Dispatch minh oan về chiếc cúp chiến thắng ở “The Show” ảnh 2

Kang Daniel theo đó cũng bị xem là giành chiến thắng không thuyết phục, phải hứng chịu rất nhiều bình luận tiêu cực. Rất may là ngay sau đó, trang tin Dispatch đã điều tra để minh oan cho Kang Daniel. Theo những dữ liệu mà Dispatch thu thập được thì ca khúc Touchin có lượng nghe và tải nhạc rất lời trên cả 12 nền tảng nghe nhạc kỹ thuật số tại Hàn. Vì thế mà chiến thẳng của Kang Daniel hoàn toàn công bằng và hợp lý.

Hy vọng rằng kết quả điều tra của Dispatch sẽ giúp Kang Daniel thoát khỏi nghi án gian lận. Hiện giờ, Daniel vẫn tiếp tục hủy nhiều lịch trình đã định và rất có thể anh chàng sẽ vắng mặt khỏi nhiều sự kiện, lễ trao giải cuối năm. Đây quả là một điều đáng tiếc khi Kang Daniel đã cố gắng rất nhiều trong năm 2019, nhưng khán giả thì đều chúc anh chàng hãy cứ tập trung nghỉ ngơi điều trị bệnh chứ đừng vội vàng tái xuất.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.