Sau tất cả, Kang Daniel đã tự mình giải thích về cơn bão tin đồn đang đổ bộ

Sau tất cả, Kang Daniel đã tự mình giải thích về cơn bão tin đồn đang đổ bộ
HHT - Rút cục thì có phải Kang Daniel muốn rời bỏ công ty cũ, và có liên quan đến Seungri hay không?

Có lẽ từ khi debut cùng nhóm Wanna One đến giờ, Kang Daniel chưa bao giờ gặp lao đao đến như lúc này, khi hàng loạt tin đồn bất lợi đã đổ bộ ồ ạt.

Mọi chuyện bắt đầu khi báo chí xứ Hàn đồng loạt đưa tin Kang Daniel đang muốn rời khỏi công ty quản lý LM Ent để tìm kiếm ngôi nhà mới. LM Ent là một công ty do MMO Ent mới lập ra vào đầu năm 2019, với mục đích chỉ chăm lo cho sự nghiệp của Kang DanielYoon Jisung, đều là thành viên cũ của Wanna One. Còn MMO là công ty chủ quản cũ của Kang Daniel, đã gắn bó với anh chàng từ khi chưa nổi tiếng.

Sau tất cả, Kang Daniel đã tự mình giải thích về cơn bão tin đồn đang đổ bộ ảnh 1

Ngay lập tức, tin tức này đã dậy sóng, khi nhiều cư dân mạng cho rằng Kang Daniel đang muốn trở thành Jeon Somi thứ hai, quyết dứt áo ra đi khỏi công ty cũ đã giúp mình nổi tiếng. Thậm chí còn có tin đồn rằng Kang Daniel nhờ Seungri giới thiệu mà quen với một doanh nhân giàu có người Hồng Kông, và người này muốn đầu tư vào Kang Daniel, nên mới kéo anh chàng rời khỏi công ty chủ quản.

Và giữa rừng tin đồn vô cùng nhiễu loạn này, Kang Daniel đã đích thân lên tiếng giải thích. Anh chàng đã viết tâm thư gửi đến khán giả thông qua trang fancafe chính thức. Đầu tiên, Kang Daniel cám ơn các fan vẫn kiên nhẫn chờ đợi từ khi Wanna One kết thúc hoạt động, cũng như xin lỗi vì các rắc rối bất ngờ đổ ra khiến mọi người lo lắng. Quả thực là giữa Kang Daniel và công ty LM Ent đang có mâu thuẫn, đang cùng ngồi lại để thảo luận nhưng Kang Daniel chưa có kế hoạch dứt áo ra đi.

Sau tất cả, Kang Daniel đã tự mình giải thích về cơn bão tin đồn đang đổ bộ ảnh 2

Thế nhưng không hiểu sao báo chí đã ồ ạt đưa tin, và đa phần đều không đúng. Trước sự việc này, Daniel có ngỏ ý muốn được tự quản lý tài khoản mạng xã hội mang tên mình, để trò chuyện trực tiếp với các fan, chia sẻ nhiều hơn về những gì anh chàng đang làm nhưng phía công ty lại từ chối. Và khi tin bất lợi xuất hiện càng nhiều, Kang Daniel càng muốn lên tiếng thanh minh, mà không có cách nào nói được với mọi người.

Cực chẳng đã, anh chàng quyết định trái lệnh công ty, sẽ tự mở một tài khoản Instagram của riêng mình vào trưa ngày 4/3. Kang Daniel đã nghĩ rất nhiều trước khi chọn cách này, và nhắn nhủ rằng đã đến lúc phải hành động cho bản thân cũng như cho các fan. Cuối cùng, Kang Daniel khẳng định sự thật nhất định sẽ được nói ra.

Sau tất cả, Kang Daniel đã tự mình giải thích về cơn bão tin đồn đang đổ bộ ảnh 3

Có thể thấy mối quan hệ giữa Kang Daniel và công ty LM Ent đang có bất ổn, và việc này càng khiến cho hành trình debut riêng của Daniel thêm khó khăn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.