Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo
HHT - Hy vọng là sau bao nhiêu thăng trầm, Kang Daniel đã có thể yên tâm debut solo chứ không để các fan chờ đợi thêm nữa.

Từ sau khi nhóm Wanna One ngưng hoạt động, trong khi các thành viên khác lần lượt debut solo hoặc tham gia nhóm mới, thì riêng chàng center Kang Daniel lại long đong lận đận. Công ty quản lý LM Ent đã chuyển giao quyền quản lý các hoạt động của Kang Daniel cho bên thứ ba mà anh chàng không hề biết.

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo ảnh 1

Kết cục là hai bên nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, nộp đơn kiện ra tòa và tòa án quận Seoul đã phán quyết Kang Daniel thắng kiện. Theo đó, Daniel được tự mình quyết định các hoạt động trong sự nghiệp, công ty LM Ent không có quyền can thiệp gì nữa. Cho dù phía LM Ent tuyên bố kháng cáo nhưng Kang Daniel đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ độc lập.

Mới đây, trong một buổi livestream trên Instagram thì Kang Daniel khoe rằng anh chàng đang miệt mài tập luyện, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo trong tháng 7 này. Ngay sau đó, công ty Konnect Ent đã được thành lập với tư cách là công ty riêng của Kang Daniel, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp cho mình nam idol mà thôi.

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo ảnh 2

Thời gian vừa qua, Kang Daniel đã gặp gỡ nhiều đại diện công ty giải trí và nhận ra rằng tự đứng ra mở công ty cho riêng mình là tốt nhất. Như thế, Kang Daniel sẽ được quyết định mọi điều mình muốn, từ lựa chọn dòng nhạc đến xây dựng hình ảnh, mà không bị người khác can thiệp. Ngay sau khi có công ty riêng, Kang Daniel sẽ chính thức debut và ai cũng mong Kang Daniel sẽ có màn debut thành công sau quá nhiều gian truân.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm