Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo
HHT - Hy vọng là sau bao nhiêu thăng trầm, Kang Daniel đã có thể yên tâm debut solo chứ không để các fan chờ đợi thêm nữa.

Từ sau khi nhóm Wanna One ngưng hoạt động, trong khi các thành viên khác lần lượt debut solo hoặc tham gia nhóm mới, thì riêng chàng center Kang Daniel lại long đong lận đận. Công ty quản lý LM Ent đã chuyển giao quyền quản lý các hoạt động của Kang Daniel cho bên thứ ba mà anh chàng không hề biết.

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo ảnh 1

Kết cục là hai bên nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, nộp đơn kiện ra tòa và tòa án quận Seoul đã phán quyết Kang Daniel thắng kiện. Theo đó, Daniel được tự mình quyết định các hoạt động trong sự nghiệp, công ty LM Ent không có quyền can thiệp gì nữa. Cho dù phía LM Ent tuyên bố kháng cáo nhưng Kang Daniel đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ độc lập.

Mới đây, trong một buổi livestream trên Instagram thì Kang Daniel khoe rằng anh chàng đang miệt mài tập luyện, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo trong tháng 7 này. Ngay sau đó, công ty Konnect Ent đã được thành lập với tư cách là công ty riêng của Kang Daniel, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp cho mình nam idol mà thôi.

Sau tất cả, Kang Daniel mở công ty quản lý của riêng mình, sẵn sàng debut solo ảnh 2

Thời gian vừa qua, Kang Daniel đã gặp gỡ nhiều đại diện công ty giải trí và nhận ra rằng tự đứng ra mở công ty cho riêng mình là tốt nhất. Như thế, Kang Daniel sẽ được quyết định mọi điều mình muốn, từ lựa chọn dòng nhạc đến xây dựng hình ảnh, mà không bị người khác can thiệp. Ngay sau khi có công ty riêng, Kang Daniel sẽ chính thức debut và ai cũng mong Kang Daniel sẽ có màn debut thành công sau quá nhiều gian truân.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.