Sau tất cả, Kim Soo Hyun đã sẵn sàng tái xuất với một vai diễn siêu độc

Sau tất cả, Kim Soo Hyun đã sẵn sàng tái xuất với một vai diễn siêu độc
HHT - Sau khi chọn tới chọn lui thì “cụ giáo” Kim Soo Hyun đã tìm được kịch bản ưng ý để trở lại màn ảnh nhỏ.

Từ khi Kim Soo Hyun chuẩn bị xuất ngũ, rất nhiều kịch bản phim đã được gửi đến cho anh nhưng nam diễn viên chưa vội vàng trở lại phim trường ngay, mà bình tĩnh tìm kiếm kịch bản ưng ý. Trong nhiều tháng nghỉ ngơi lựa chọn tác phẩm, Kim Soo Hyun chỉ đóng vai khách mời trong phim truyền hình Hotel Del Luna theo lời mời của IU. Tuy chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi ở cuối phim nhưng sự xuất hiện của Kim Soo Hyun đã gây xôn xao vì quá ấn tượng và rất nhiều người hy vọng anh sẽ đóng vai chính trong Hotel Del Luna.

Sau tất cả, Kim Soo Hyun đã sẵn sàng tái xuất với một vai diễn siêu độc ảnh 1

Không để fan chờ đợi lâu hơn nữa, Kim Soo Hyun đã gật đầu với dự án Psycho But It's Okay dự kiến phát sóng trên kênh tvN vào nửa đầu năm 2020. Trong phim này, Kim Soo Hyun sẽ đóng vai Moon Kang Tae, một hộ lý của khoa thần kinh học trong bệnh viện. Nhìn bề ngoài, Kang Tae có tất cả mọi thứ: ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, trí thông minh siêu việt, học thức cao, tính cách nhẫn nạn, phản xạ nhanh nhạy. Tóm lại là một chàng trai hoàn hảo.

Thế nhưng không ai ngờ Moon Kang Tae đang phải chịu đựng vai một gánh nặng, đã nhiều năm nay sống chung và chăm sóc anh trai mắc chứng tự kỷ nặng, không thể chữa khỏi và cũng không thể tự lo cho bản thân. Thế nên Kang Tae chẳng nghĩ gì đến hẹn hò hay kết hôn, vì không muốn cuộc sống thêm phức tạp hơn nữa.

Sau tất cả, Kim Soo Hyun đã sẵn sàng tái xuất với một vai diễn siêu độc ảnh 2

Rôi chàng hộ lý gặp một cô gái chuyên viết truyện cổ tích nhưng lại mắc chứng rối loạn nhân cách, và chẳng có chút kinh nghiệm gì về tình yêu cả. Hai con người đối lập bị số phận đưa đẩy lại với nhau, mang đến một câu chuyện tình đẹp như cổ tích nơi hai nửa không hoàn hảo ráp lại thành một vòng tròn trọn vẹn

Được biết ứng cứ viên sáng giá cho vai nữ chính là Park Shin Hye và cô cũng đang nghiên cứu xem xét kịch bản Psycho But It's Okay. Nếu Kim Soo Hyun Park Shin Hye mà thành đôi, khán giả tha hồ tin tưởng vào chất lượng của Psycho But It's Okay vì cả hai đều nổi tiếng là có mắt chọn kịch bản.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.