Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà"

Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà"
HHT - Đúng tối Noel 25/12 này, MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won sẽ tổ chức một tiệc cưới thân mật với chỉ 300 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết của hai người.

Vậy là sau 10 tháng kể từ ngày công khai hẹn hò, Trấn ThànhHari Won sắp chính thức trở thành vợ chồng. Mới đây Hoa hậu Thu Hoài - một người bạn thân của Trấn Thành, bất ngờ chia sẻ tin nhắn Trấn Thành mời cô tham dự đám cưới.

Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà" ảnh 1

Trước đó, nhiều dấu hiệu cho thấy Trấn ThànhHari sắp kết hôn. Trước thời điểm Hoa hậu Thu Hoài đăng tin nhắn lên mạng, NTK Chung Thanh Phong đã bất ngờ hé lộ hình ảnh của Hari Won trong bộ váy cô dâu và đang trang điểm. Đến nay có thể khẳng định đó là hình ảnh buổi chụp ảnh cưới của Trấn Thành Hari. Chiếc váy cưới lộng lẫy này cùng trang phục chú rể do chính NTK Chung Thanh Phong là người thiết kế.

Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà" ảnh 2

Sớm hơn nữa, vào ngày 21/11, hình ảnh được cho là thiệp cưới của Hari WonTrấn Thành cũng rò rỉ trên mạng. Cặp đôi sẽ làm đám cưới tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP.HCM. 

Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà" ảnh 3

Fan của cặp đôi này tất nhiên đều rất vui mừng trước thông tin này. Nhiều bạn còn để ý và trích dẫn liên tục câu nói đáng yêu của Trấn Thành "Đời em chỉ có một lần".

Sau tất cả, MC Trấn Thành và Hari Won sắp "về một nhà" ảnh 4

Chuyện tình yêu của Trấn ThànhHari Won được báo chí đưa tin vào hồi tháng 2/2016 thông qua một bức ảnh thân thiết của cả hai trong quán ăn. Cặp đôi ngay sau đó trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội. Tuy vậy, sau nhiều khó khăn, một cái cái kết hạnh phúc đã đến với Trấn ThànhHari Won. Chúc mừng anh chị!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm