Sau tất cả, mini album của BLACKPINK đã ấn định ngày phát hành

Sau tất cả, mini album của BLACKPINK đã ấn định ngày phát hành
HHT - Sau nhiều lần "hứa lèo", YG đã chịu đưa ra một thời điểm chính xác.

Chủ tịch Yang Hyun Suk vừa công bố ngày phát hành album mini đầu tiên của BLACKPINK.

Qua trang Instagram của mình vào ngày 25 tháng 5, Yang Hyun Suk đã chia sẻ màn hình của một cuộc phỏng vấn Q & A gần đây, ông trả lời: "Sự vắng mặt nhóm nhạc nữ duy nhất của YG BLACKPINK đã quá dài. Vì họ liên tục phát hành đĩa đơn kể từ khi ra mắt, các fan cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, vào ngày 15/6, BLACKPINK sẽ phát hành mini album đầu tiên của họ. Thời gian chuẩn bị dài nhưng chúng tôi có những sản phẩm có thể thỏa mãn người hâm mộ. Chúng tôi tin rằng bắt đầu với việc phát hành mini album vào tháng 6, nhóm sẽ có thể thực hiện các chương trình quảng bá trong suốt cả năm với các bài hát mới. Xin hãy chờ đợi sự trở lại không thể ngăn cản của BLACKPINK".

Sau tất cả, mini album của BLACKPINK đã ấn định ngày phát hành ảnh 1

Trước đó, có thông tin các cô gái đã chính thức quay MV trong ngày 10/5 và đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album mới. YG cũng đã cho ra mắt mẫu lightstick chính thức đầu tiên của BLACKPINK. Tuy nhiên, có lẽ phải chờ đến khi nhìn thấy teaser đầu tiên, các fan mới có thể yên tâm. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm