Sau tất cả, “mối tình đơn phương” của Nayeon (TWICE) đã được hồi đáp rồi

Sau tất cả, “mối tình đơn phương” của Nayeon (TWICE) đã được hồi đáp rồi
HHT - Nayeon hẳn sẽ rất hạnh phúc khi “có công thả thính, có ngày nên duyên”.

IU hiện đang chuẩn bị cho concert 2018 IU 10th Anniversary Tour Concert - This Right Now để kỷ niệm 10 năm debut. Concert này sẽ khởi động ở Seoul, sau đó chu du đi khắp châu Á.

Sau tất cả, “mối tình đơn phương” của Nayeon (TWICE) đã được hồi đáp rồi ảnh 1

Khách mời đặc biệt đầu tiên của concert chính là Chungha. Và cái tên tiếp theo chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ: TWICE. Xưa nay, IU chưa bao giờ mời hẳn một nhóm nhạc làm khách mời trong concert của mình, và cũng hiếm khi kết hợp với các idol nữ mà sẽ ưu ái cho các chàng trai nhiều hơn. Thế nên việc TWICE có mặt khiến các fan của IU lẫn TWICE đều mừng vui khôn xiết.

Nayeon vốn là fan bự của IU

Đặc biệt là chính các thành viên của TWICE, dù đang bận rộn quảng bá cho album mới Yes Or Yes vẫn gật đầu tham gia concert IU ngay lập tức. Bởi ba cô gái Nayeon, Dahyun, Jihyo bấy lâu nay vẫn là fan bự của IU thì làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có như thế này. Đặc biệt là Nayeon, bao năm nay vẫn theo đuổi IU, thả thính không ngừng với ước mơ được IU đáp lại.

Tìm cách tặng hoa cho IU tới ba lần
Đứng cạnh đàn chị là nhìn không chớp mắt

Trong các buổi phỏng vấn hay livetstream, Nayeon chẳng ngại thổ lộ tình cảm của mình. Trên mạng xã hội thì miệt mài quảng bá cho các ca khúc của IU. Mỗi khi được gặp IU ở sân khấu ca nhạc hay lễ trao giải thì Nayeon nhìn IU không rời mắt, có dịp chạy ra tặng hoa IU tới ba lần mới thành công. Và có công thả thính như Nayeon, rồi cuối cùng đã được IU đền đáp rồi đấy. Hẳn Nayeon sẽ là cô gái hạnh phúc nhất trong concert sắp tới của IU.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm